Cloud Server – lựa chọn tối ưu của doanh nghiệp startup

Đối mặt với áp lực cạnh tranh khốc liệt, yêu cầu về tối ưu hóa nguồn vốn đầu tư ban đầu luôn là ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp startup, nhất là trong thời đại chuyển đổi số hiện nay. Sử dụng dịch vụ Cloud Server vì thế cũng trở thành một giải pháp tài chính và công nghệ tối ưu cho các startup.

Với Cloud Server, doanh nghiệp có thể giảm chi phí hiệu quả, tận dụng tính linh hoạt để mở rộng tài nguyên khi cần, đồng thời đảm bảo độ bảo mật thông tin tối đa. Hãy cùng VNTT khám phá chi tiết về Cloud Server và lý do các doanh nghiệp startup rất cần dịch vụ này với bài viết dưới đây nhé.

4 lý do doanh nghiệp rất cần Cloud Server

4 lý do cốt lõi khiến Cloud Server là trợ thủ đắc lực cho sự thành công của các doanh nghiệp startup
Chi phí đầu tư ban đầu thấp

Chuyển từ CAPEX (đầu tư) sang OPEX (thuê) là xu hướng đang phát triển trong tất cả các lĩnh vực không riêng về CNTT. Theo đó, để xây dựng hệ thống máy chủ (Server) và hạ tầng phục vụ cho việc ứng dụng các hệ thống phần mềm, công nghệ mới vào quá trình sản xuất kinh doanh, ngày càng nhiều các doanh nghiệp lựa chọn giải pháp thuê dịch vụ của các nhà cung cấp uy tín thay vì tự bỏ một số tiền đầu tư rất lớn ban đầu. Điều này giúp doanh nghiệp sử dụng hiệu quả nguồn vốn, giảm thiểu chi phí và tránh được các rủi ro khi dự án triển khai không thành công.

Bảo mật dữ liệu cao

Việc áp dụng hình thức cho thuê máy chủ ảo cung cấp các giải pháp bảo mật mạnh mẽ, bao gồm mã hóa dữ liệu và cải thiện mức độ kiểm soát truy cập. Từ đó, các thông tin của các doanh nghiệp startup và khách hàng cũng được bảo vệ toàn diện, tránh các rủi ro khi làm việc trên không gian mạng.

Tập trung vào phát triển sản phẩm

Phát triển sản phẩm là yếu tố then chốt cho các doanh nghiệp mới thành lập, nhằm nâng cao thương hiệu của họ trong tâm trí khách hàng. Dịch vụ Cloud Server theo đó cũng giúp doanh nghiệp loại bỏ gánh nặng về việc quản lý hệ thống và không gian lưu trữ dữ liệu.

Khả năng mở rộng tài nguyên nhanh chóng

Thuê máy chủ ảo cho phép các startup có thể tự do lưu trữ nhiều ứng dụng, dữ liệu và linh hoạt mở rộng hay giảm các nguồn tài nguyên khác như CPU, RAM, băng thông,… tùy theo nhu cầu sử dụng thực tế. Điều này giúp doanh nghiệp startup có khả năng theo kịp với tốc độ phát triển của các doanh nghiệp đã lớn mạnh trên thị trường. 

Cloud Server VNTT – lựa chọn tối ưu của startups

Cloud Server VNTT vượt trội hơn hẳn máy chủ vật lý cả về tính linh hoạt, ổn định và tiết kiệm chi phí. Chuyển đổi sang Cloud Server, IT sẽ không phải lo lắng về việc Server bị sập làm ảnh hưởng đến hoạt động của toàn bộ hệ thống, mất dữ liệu do hỏng phần cứng hay phải có nhân sự sẵn sàng 24/24 dự phòng cho trường hợp có sự cố xảy ra.

VNTT là đơn vị cung cấp dịch vụ Cloud Server đáng tin cậy cho các startup
An toàn – Bảo mật dữ liệu tới mức tối đa

VNTT cung cấp khả năng bảo mật cao và độ tin cậy đạt tiêu chuẩn ISO 27017 dành riêng cho dịch vụ Cloud Server. Nhờ vậy, các startup ở bất kỳ lĩnh vực nào đều có thể yên tâm trong việc sao lưu, lưu trữ và xử lý các dữ liệu quan trọng.

Tối ưu hóa chi phí cho doanh nghiệp

Lựa chọn dịch vụ Cloud Server VNTT giúp các doanh nghiệp startup trải nghiệm dịch vụ ở mức tốt nhất nhưng vẫn tiết kiệm nguồn chi phí đáng kể. Đặc biệt, bảng giá thuê máy chủ ảo được thiết kế vô cùng phù hợp cho các startup, đáp ứng nhu cầu sử dụng máy chủ ảo liên tục từ hàng giờ đến hàng tháng.

Trung tâm dữ liệu đạt chuẩn TIA942/Tier 3

eDatacenter VNTT tọa lạc tại trung tâm thành phố mới Bình Dương với tiêu chuẩn TIA942/Tier 3 về vị trí địa lý và độ khả dụng đạt trên 99,982% dựa trên quy trình hoạt động theo tiêu chuẩn ISO 9001/ISO 27001 cùng hệ thống an ninh hiện đại gồm nhiều lớp giám sát liên tục. Dịch vụ Cloud Server đến từ VNTT mang tính ổn định và sẵn sàng cao, đảm bảo việc khởi tạo các máy chủ ảo hoạt động cùng lúc nhanh chóng cho các startup.

Đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Chính sách hỗ trợ 24/7 là yếu tố giúp khách hàng giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng, ngay cả trong các tình huống khẩn cấp.

Tổng kết

Tóm lại, dịch vụ Cloud Server không chỉ giúp các startup quản lý và phát triển doanh nghiệp một cách hiệu quả từ khi mới thành lập, mà còn mang đến tính linh hoạt, tiết kiệm chi phí, bảo mật dữ liệu tối ưu. Với Cloud Server, VNTT cam kết cung cấp những trải nghiệm tuyệt vời cho các startup, giúp khách hàng tập trung vào sáng tạo và phát triển sản phẩm, dịch vụ của đơn vị mình tốt hơn. Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ, quý khách hàng có thể liên hệ đến VNTT ngay hôm nay:

Công ty CP Công nghệ & Truyền thông Việt Nam (VNTT)

– Địa chỉ: Số 2, Đường Tiên Phong 3, Phường Hoà Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

– Hotline: 1800 9400 – 0913 150 742

– Email: kinhdoanh@vntt.com.vn

– Website: https://vntt.com.vn/

Michel Bùi

Đăng ký nhận tin

Bài viết mới nhất

Scroll to Top