Chiếu Sáng Thông Minh

Trong quá trình quy hoạch và xây dựng Khu công nghiệp thông minh, hệ thống chiếu sáng là một yếu tố không thể thiếu khi phát triển thông minh một khu vực. Một hệ thống chiếu sáng thông minh sẽ mang lại những lợi ích như: tiết kiệm tài nguyên điện và tiền bạc, giảm thiểu sức lao động, rút ngắn thời gian sửa chữa, và công tác điều khiển thông minh phù hợp với từng khu vực.

Hệ thống đèn đường thông minh được phát triển dựa theo khái niệm sử dụng LoRa để kết nối không dây với các cảm biến, cổng kết nối, máy móc, thiết bị với đám mây. Nhờ khả năng truyền xa của LoRa (10-20 km), các trạm Gateway có thể được đặt với số lượng hạn chế.

Tiết kiệm chi phí sử dụng điện

Từ 60% đến 70% do tự động điều chỉnh độ sáng theo môi trường khu vực. Đối với đèn năng lượng mặt trời thì phí sử dụng điện là bằng 0.

Tiết kiệm từ 50% đến 80% chi phí bảo trì

Nhờ khả năng giám sát và điều khiển được từng cụm đèn hoặc từng đèn trong hệ thống.

Tiết kiệm chi phí vận hành

Cho hệ thống đèn chiếu sáng thông minh. Và thậm chí bạn có giảm hoàn toàn chi phí nhân công vận hành.

Tăng thời gian sử dụng bóng LED

Nhờ vào chế độ Dimming, giảm cường độ sáng của đèn.

Phân tích và đánh giá

Độ hiệu quả sử dụng năng lượng của đèn, từ đó có những thay đổi để phù hợp hơn và hiệu quả hơn.

Cảnh báo sự cố hỏng đèn

Tức thì và cô lập riêng đèn bị hỏng để sửa chữa. Từ đó giảm ảnh hưởng đến quá trình chiếu sáng của toàn hệ thống.

Hệ thống đèn đường LED thông minh, điều khiển từ xa qua kết nối Internet tại ngã tư Hùng Vương – Lê Lợi, thành phố mới Bình Dương

Kiểu dáng thanh lịch, hiện đại, ứng dụng công nghệ LED tiên tiến nhất hiện nay. Ngoài tuổi thọ lên đến 50.000 giờ, đèn có thể tiết kiệm đến 60% điện năng so với các đèn đường cao áp công nghệ cũ

Scroll to Top