Kênh Truyền Số Liệu

Gói dịch vụ Kênh truyền số liệu là hình thức cung cấp dịch vụ theo gói trên đường truyền cáp quang trực tiếp tới khách hàng thông qua cổng Ethernet của mạng MAN-E công nghệ IP/MPLS và trên cáp sợi quang.

Dịch vụ Kênh truyền số liệu rất thích hợp cho các doanh nghiệp lớn và vừa có nhu cầu kết nối mạng giữa các chi nhánh, đại lý, cửa hàng với nhau và với trụ sở chính; các quán GameOnline; Ngân hàng có nhu cầu kết nối chi nhánh, phòng giao dịch về trụ sở chính. Các khách hàng có nhu cầu nối mạng và truy cập Internet khi sử dụng Kênh truyền số liệu sẽ tiết kiệm được chi phí trang thiết bị và cước sử dụng hàng tháng.

Lợi ích dịch vụ:

  • Mang lại lợi ích tối đa cho người sử dụng.
  • Đơn giản trong lựa chọn sử dụng dịch vụ.
  • Lắp đặt dịch vụ dễ dàng.
  • Dùng gói dịch vụ được thỏa mãn cùng lúc các nhu cầu: truyền số liệu tốc độ cao, internet tốc độ cao, webhosting, mail, IP Centrex ( Tổng đài ảo IP), VPN ( mạng riêng ảo)…
  • Khách hàng có thể lựa chọn sử dụng các dịch vụ viễn thông đơn lẻ ( truyền số liệu, internet băng thông rộng….) phục vụ chuyên biệt cho mục đích của doanh nghiệp hoặc dùng gói dịch vụ mang tính tích hợp cao nhằm đơn giản hoá việc lắp đặt và sử dụng dịch vụ Kênh truyền số liệu.
  • Tiết kiệm chi phí nhờ giá thành lắp đặt ban đầu và chi phí sử dụng hàng tháng thấp hơn các dịch vụ đơn lẻ khác.

Tiện lợi cho các doanh nghiệp trong việc đăng ký sử dụng dịch vụ, sửa chữa, bảo trì vì tất cả chỉ cần thông qua một đầu mối chứ không phải làm việc với nhiều nhà cung cấp dịch vụ riêng lẻ.

HẠ TẦNG

Hạ tầng truyền dẫn cáp quang công nghệ GPON 100%.

TRIỂN KHAI

Khảo sát, lắp đặt và triển khai nhanh chóng.

NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ INTERNET (ISP)

Là ISP trung lập, kết nối với nhiều nhà mạng.

CAM KẾT

Cam kết SLA rõ ràng.

HỖ TRỢ

Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng và chuyên nghiệp.

DỊCH VỤ GTGT

Cung cấp các dịch vụ GTGT tại eDatacenter.

Đăng ký dịch vụ

Scroll to Top