Trung Tâm Dữ Liệu

eDatacenter đạt chuẩn TIA942/Tier-3, uptime cam kết 99.982%

eDatacenter theo chuẩn TIA942/Tier-3, uptime cam kết 99.982%

Trung Tâm Dữ Liệu

Cung cấp các dịch vụ cho thuê chỗ đặt, cho thuê máy chủ, sao lưu dữ liệu, Cloud & CDN…trên nền tảng trung tâm dữ liệu edatacenter theo chuẩn TIA942/Tier-3, ISO/IEC 27001 , và uptime cam kết 99.982%.

Dịch vụ Colocation  cung cấp khu vực đặt máy chủ biệt lập, an toàn trong môi trường Data Center Tier-3 theo tiêu chuẩn TIA942 với cam kết uptime 99,982%.

Dịch vụ Cloud Server cung cấp các máy chủ ảo hiệu năng và linh hoạt để bạn triển khai các ứng dụng quan trọng của Doanh nghiệp mình

Dedicated server là máy chủ chạy trên một chiếc máy tính vật lý, giống như máy bàn nhưng có những thiết bị hỗ trợ đặc biệt như: HDD (hoặc SSD), CPU, RAM, Card mạng, nguồn diện dự phòng.

Dịch vụ sao lưu và khôi phục dữ liệu trên nền tảng Cloud, với công nghệ bảo mật chống Ransomware bằng AI, đảm bảo an toàn dữ liệu tuyệt đối với bất kỳ hệ thống, môi trường nào.

Cloud Storage có thể hiểu nôm na là một không gian lưu trữ không giới hạn, vừa đảm bảo tính bảo mật cao nhưng vẫn tiết kiệm được chi phí tối đa cho người sử dụng.

Cung cấp dịch vụ giám sát an ninh và lưu trữ dữ liệu từ camera trên nền tảng điện toán đám mây, hỗ trợ trên nhiều nền tảng (Web, Mobile App, Desktop).

J-SASE Cloud là mô hình mạng bao gồm SD-WAN và các giải pháp bảo mật mạng được tích hợp trên 1 nền tảng đám mây duy nhất.

Hosting là không gian trên máy chủ, chứa toàn bộ nội dung, dữ liệu của một website như bài viết, hình ảnh, mã nguồn,….

Scroll to Top