Giải Pháp Thông Minh

Khu công nghiệp - Đô thị thông minh

Khu công nghiệp - Đô thị thông minh

Giải Pháp Thông Minh

Trong thời đại công nghệ 4.0, VNTT đã có những bước phát triển mạnh dạn mở đầu cho xu hướng chuyển dịch sang lĩnh vực phát triển các giải pháp thông minh.

Thành Phố Thông Minh

Bình Dương thực hiện Đề án thành phố thông minh từ năm 2016 với sự hỗ trợ, truyền cảm hứng từ cộng đồng thông minh Brainport Eindhoven (Hà Lan) và Tổng Công ty Becamex IDC.

Giao Thông Thông Minh

Ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) và viễn thông, giúp việc di chuyển an toàn, hiệu quả và bền vững hơn.

Nhà Máy Thông Minh

Một phần của quá trình chuyển đổi công nghiệp 4.0 hay Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư.

Thành Phố Thông Minh

Tòa Nhà Thông Minh

Nền tảng quản lý điều hành tập trung Toàn bộ dữ liệu hoạt động của tòa nhà bao gồm các hệ quản lý tòa nhà BMS, hệ CCTV, hệ phòng cháy chữa cháy, hệ Access Control và hệ Smart Parking...

Chiếu Sáng Thông Minh

Hệ thống đèn đường thông minh được phát triển dựa theo khái niệm sử dụng LoRa để kết nối không dây với các cảm biến, cổng kết nối, máy móc, thiết bị với đám mây. Nhờ khả năng truyền xa của LoRa (10-20 km).

Giao Thông Thông Minh

Bãi Đỗ Xe Thông Minh

Giải pháp này bao gồm cả gói phần mềm và phần cứng có thể hoạt động đồng bộ với nhau để tạo thành các tính năng hữu ích. Như hiển thị các chỗ đỗ xe còn lại, chỉ báo hướng đỗ xe, hệ thống báo động khi đỗ xe bất cẩn và hệ thống mạnh mẽ để tìm ô tô đang đỗ.

Giám Sát Phương Tiện

Là một trong những “mảnh ghép công nghệ hoàn hảo” dựa trên nền tảng trục tích hợp giao thông thông minh (ITS) trên nền bản đồ số và giải pháp dữ liệu lớn (Big-Data).

Nhà Máy Thông Minh

Nhà Kho Thông Minh

Hay còn gọi là kho hàng thông minh, hệ thống nhà kho thông minh, kho tự động. Kho hàng thông minh có sự kết hợp của các robot lấy hàng tự động, các loại xe nâng, cầu trục, băng tải để di chuyển hàng hóa đến vị trí cần thiết.

Nhà Máy Nước Thải Thông Minh

Giải quyết những khó khăn và khác biệt trong công tác quản lý vận hành tại mỗi nhà máy, hệ thống SCADA tập trung giúp con người có thể điều khiển nhiều trạm xử lý nước thải ở nhiều vị trí khác nhau tại một vị trí trung tâm duy nhất sử dụng Internet không dây.

Scroll to Top