Nhà Kho Thông Minh

Một nhà kho thông minh là đỉnh cao của tự động hóa kho hàng (nói cách khác, tự động hóa các thành phần khác nhau của hoạt động lưu kho của bạn).

Kho thông minh ( Smart Warehouse) là hệ thống dùng các khung kệ chứa hàng có khả năng nâng cấp và cải tạo sức chứa lên nhiều lần một cách dễ dàng. Kết hợp với đó là hệ thống robot và hệ thống xe vận hành tự động, cẩu trục, băng tải để di chuyển hàng hóa tới các vị trí mà người dùng yêu cầu cùng với phần mềm để điều khiển và lưu trữ thông tin. Giúp giảm thiểu hoàn toàn sức lao động của con người, tiết kiệm được thời gian, chi phí quản lí.

Có thể hình dung, “Trong kho thủ công, chúng tôi thường thấy công nhân di chuyển xung quanh với danh sách, chọn sản phẩm, xếp chúng vào xe hàng và sau đó chuyển chúng đến bến tàu vận chuyển”.

Tối ưu 80% không gian kho, giảm 50% nhân lực

Có thể tối ưu không gian kho lên đến 80% bởi tận dụng được chiều cao xếp chồng để lưu trữ hàng hóa mà vẫn có thể đảm bảo được độ an toàn cao và ần ít người quản lý, vận hàng, sẽ không cần nhiều sức lao động.

Tiết kiệm chi phí vận hành

Tiết kiệm năng lượng do robot được lập trình hiệu quả, tối ưu và chính xác; Xuất – nhập hàng nhanh chóng và chính xác, tiết kiệm thời gian tối đa mà vẫn mang lại hiệu quả công việc cao; Quản lý, theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa hiệu quả.

Vận hành tự động, nhanh và chuẩn xác

Được thiết kế tự động, thông minh nên mỗi pallet nằm trong một ô riêng biệt. Mỗi ô có 1 địa chỉ IP nên hệ thống có thể nhận dạng vị trí chính xác.

Quản lý kho hàng hiệu quả hơn

Mọi thông số như: số lượng sản phẩm, vị trí sản phẩm, tình trạng tồn kho,… sẽ được hiển thị và cập nhật theo thời gian thực.

Scroll to Top