Thoại Cố Định Tổng Đài Ảo

Cho phép thực hiện các cuộc gọi thông qua đường truyền Internet (LAN hoặc WAN), giúp thực hiện miễn phí các cuộc gọi hoặc giảm cước phí cuộc gọi đến mức thấp nhất.

Dịch vụ này được lắp đặt rất đơn giản. Doanh nghiệp chỉ cần trang bị điện thoại IP, hoặc cài Softphone trên di động. Hoặc tận dụng các điện thoại analog có sẵn và kết nối đến thiết bị VoIP Gateway là hoàn toàn có thể sử dụng. Và được trang bị các tính năng hoàn toàn giống với một tổng đài chuyên nghiệp. Mà không cần phải đầu tư một hệ thống tổng đài vật lý tốn kém.

Dịch vụ tổng đài điện thoại ảo là loại dịch vụ đang nằm trong top “hot”. Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ này đang dần thay thế cho hệ thống tổng đài vật lý truyền thống. Với dịch vụ này, khách hàng của bạn hoàn toàn có những cuộc gọi chất lượng cao với chi phí vô cùng thấp. Tận dụng mạng Internet sẵn có vô cùng gọn nhẹ, tiện lợi, tiết kiệm.

Không thể phủ nhận, tổng đài ảo đóng vai trò quan trọng góp phần mang lại thành công cho người dùng. Hiện nay, dịch vụ tổng đài ảo áp dụng cho nhiều đối tượng khách hàng, cụ thể:

  • Doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng tổng đài nhưng không muốn đầu tư nhiều tiền cho hệ thống tổng đài riêng.
  • Doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, nhân viên hoạt động ở các địa điểm khác nhau.
  • Doanh nghiệp chưa văn phòng cố định.

Doanh nghiệp muốn chuyên nghiệp trong việc hỗ trợ khách hàng.

ĐƠN GIẢN HÓA

Tổng đài ảo khác với tổng đài truyền thống ở chỗ hệ thống cơ sở hạ tầng viễn thông của doanh nghiệp được ảo hoá. Việc kết nối, liên lạc được định tuyến thông qua Internet. Và doanh nghiệp chỉ cần có một bộ định tuyến và điện thoại IP Phone.

CỦNG CỐ VỊ THẾ CẠNH TRANH

Nâng cao năng suất làm việc của của nhân viên bằng cách trang bị cho họ các công cụ chuyên nghiệp. Và đặc biệt là được tối ưu hoá cho nhiệm vụ quản lý và phát triển mối quan hệ khách hàng.

PHÙ HỢP ĐỂ SỬ DỤNG CHUYÊN NGHIỆP

Doanh nghiệp thuê tổng đài ảo cần được trang bị thiết bị đầu cuối IP phù hợp cho mục đích sử dụng chuyên nghiệp. Cụ thể, điện thoại IP không chỉ đáp ứng nhu cầu nghe – gọi của doanh nghiệp mà còn cho phép bạn hưởng lợi từ chất lượng cuộc gọi cao cùng nhiều tính năng đặc biệt khác như: Autocall, Auto Attendant, Voice Mail, Call Queue…

DỄ DÀNG TÍCH HỢP

Hệ thống tổng đài ảo hoàn toàn có thể tích hợp cùng nhiều tính năng giúp hỗ trợ công việc hiệu quả. Đặc biệt là quản lý và chăm sóc khách hàng.

QUẢN LÝ

Chi phí thấp., khách hàng chỉ cần đầu tư thiết bị đầu cuối (điện thoại, máy tính v..v.), và không cần đầu tư thiết bị tổng đài. Không cần bảo trì, bảo hành, không phải lo các sự cố hỏng hóc thiết bị. Thời gian triển khai cực nhanh chóng và sự dụng ngay sau khi đăng ký, đáp ứng yêu cầu trong vòng 24h-48h..

GIẢM GÁNH NẶNG NHÂN SỰ

Dịch vụ thuê tổng đài ảo cho phép sử dụng thoại nội bộ mà không hề phát sinh chi phí. Từ đó giúp doanh nghiệp giảm thiểu tối đa chi phí quản lý nhân sự và chi phí bảo trì bảo dưỡng hệ thống..

TĂNG CƠ HỘI TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG

Ngày nay, việc kinh doanh trên Internet rất phát triển, các kênh bán hàng online luôn được doanh nghiệp quan tâm vì sự tiện lợi. Vì thế đòi hỏi việc trả lời những thắc mắc của khách hàng cũng như những đơn đặt hàng mới phải nhanh chóng và chuyên nghiệp. Cho nên việc đầu tư một hệ thống tổng đài tự động như tổng đài ảo là rất cần thiết..

KHẮC PHỤC ĐIỂM YẾU CỦA TỔNG ĐÀI TRUYỀN THỐNG

Cuộc gọi từ bên ngoài sẽ được đẩy trực tiếp tới số máy nhánh. Và số di động của những nhân viên phụ trách bộ phận. Với tiện ích này, dù người nhận cuộc gọi có ở đâu cũng có thể trả lời máy.

Bảng giá

Cước thoại IP

  • Cước thuê bao: 20.000₫/tháng
  • Cước gọi nội hạt: 200₫/phút
  • Cước gọi liên tỉnh nội mạng: 858₫/phút
  • Cước gọi liên tỉnh liên mạng: 858₫/phút (block 6s+1)
  • Cước gọi di động nội mạng: 1.000₫/phút (block 6s+1)
  • Cước gọi di động liên mạng: 1.180₫/phút (block 6s+1)
  • Cước gọi quốc tế: 1.800₫ - 44.880/phút (block 6s+1)

Đăng ký dịch vụ

Scroll to Top