Dedicated Server

Dedicated server là máy chủ chạy trên một chiếc máy tính vật lý, giống như máy bàn nhưng có những thiết bị hỗ trợ đặc biệt như: HDD (hoặc SSD), CPU, RAM, Card mạng, nguồn diện dự phòng.

Là một hình thức lưu trữ thông tin trên Internet mà server/máy chủ chạy trên máy chủ dữ liệu là một chiếc máy tính vật lý. Hoàn toàn độc lập, không chia sẻ với bất cứ hệ thống nào. Do đó, hình thức lưu trữ này có độ bảo mật và an toàn cao.

Dựa vào các đặc tính, ưu điểm cũng như nhược điểm của Dedicated server, chúng ta có thể phân loại đối tượng khách hàng phù hợp sử dụng dịch vụ này như sau:

  • Doanh nghiệp với quy mô lớn, tài chính ổn định
  • Tổ chức yêu cầu độ bảo mật cao trong việc lưu trữ, quản lý hệ thống thông tin dữ liệu, máy chủ đặt tại Data Center đạt chuẩn quốc tế
  • Tổ chức có nhu cầu vận hành không gián đoạn, xuyên suốt 24/7 hoặc cần mở rộng phần cứng để chạy website dung lượng lớn hoặc lưu trữ dữ liệu nặng mà vẫn đảm bảo tốc độ đường truyền nhanh chóng với hỗ trợ kỹ thuật toàn thời gian.

QUẢN LÝ LINH HOẠT

Chỉ cần cài đặt công cụ quản trị, bạn có thể truy câp, chia sẻ, quản lí dữ liệu ở bất cứ đâu thông qua các thiết bị thông minh như laptop, máy tính bảng, smarphone, …

MỞ RỘNG LINH HOẠT

Tài nguyên rộng mở, không bị giới hạn. Nhờ khả năng nâng cấp phần mềm và phần cứng hệ thống theo công nghệ kết hợp điện toán server … tùy ý.

BẢO MẬT TỐT

Với dịch vụ Dedicated Server, máy chủ hoàn toàn thuộc về bạn. Theo đó, bạn có toàn quyền thực hiện tùy chỉnh cài đặt, triển khai bảo mật chống lại các cuộc tấn công DDoS..

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Dedicated server cho phép bạn chạy nhiều website cùng lúc mà không tốn chi phí mua nhiều hosting..

HỆ THỐNG LẠNH

Công nghệ InRow với Thiết bị làm lạnh được định vị tối ưu đảm bảo nhiệt độ 220C (+/- 1) và độ ẩm 50% (+/- 5)

AN NINH

An ninh được đảm bảo bởi hệ thống cảm biến hồng ngoại, CCTV, kiểm soát truy cập dùng thẻ từ kết hợp vân tay

NGUỒN ĐIỆN

Được cấp từ 2 nguồn điện lưới khác nhau và hệ thống Máy phát điện, UPS theo chuẩn 2(n+1). Đảm bảo cung cấp điện liên tục 72h sau khi sự cố xảy ra với 2 nguồn điện lưới cùng lúc

CHỨNG NHẬN

ISO 9001:2015 & ISO 27001:2013
Top 05 Trung tâm dữ liệu tại Việt Nam
Top 01 Trung tâm dữ liệu dự phòng khu vực phía nam

PRIVATE ROOM

DC trong DC Chỉ có tại VNTT

Đăng ký dịch vụ

Scroll to Top