Hỗ Trợ Thông Tin

Phòng giao dịch VNTT

Phòng giao dịch VNTT

Thông tin thay đổi

NHỮNG CÂU HỎI LIÊN QUAN ĐẾN SỰ CỐ INTERNET

Những cách nhận biết và hướng giải quyết khi không vào được mạng Internet, bị rớt mạng?

A: Quý khách hãy kiểm tra tín hiệu đèn trên Modem xem có đủ 4 đèn xanh hay không?
– Nếu đủ 4 đèn xanh nhưng không thể truy cập được Internet, lúc này thiết bị Modem bị gặp trục trặc do sử dụng quá tải, quá nóng. -> Quý khách cần để Modem nghỉ bằng cách rút điện Modem từ 5-10 phút. Nếu sau đó vẫn không khắc phục được tình trạng thì hãy gọi điện lên tổng đài VNTT để được hỗ trợ xử lý.
– Nếu chỉ có 3 đèn xanh thì đó là do quý khách đã lâu quên đóng cước phí sử dụng hàng tháng nên nhà cung ứng đã cắt đường truyền. -> Quý khách cần thanh toán cước phí bằng các hình thức VNTT đang cung cấp thì sẽ được khôi phục tín hiệu.
– Nếu xuất hiện đèn đỏ, lúc này quý khách đã gặp sự cố về Internet. -> Quý khách hãy gọi điện lên tổng đài VNTT để được hỗ trợ xử lý

A: Số điện thoại gọi báo sự cố dịch vụ viễn thông VNTT
Tổng đài CSKH: 0274.2220222 hoặc Hotline 18009400 (miễn phí cước gọi), tổng đài viên sẽ hỗ trợ qua điện thoại, trong trường hợp vẫn không khắc phục được sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến nhà khắc phục sự cố trong vòng 24 giờ.
=> Nếu số máy bận quý khách vui lòng liên hệ lại sau ít phút

A: Quý khách vui lòng cung cấp các thông tin sau cho nhân viên tiếp nhận báo sự cố:
– Họ tên chủ hợp đồng khi lắp Internet
– Địa chỉ lắp đặt cụ thể
– Tình trạng hệ thống mạng bị sự cố

Bước 1: Quý khách chuẩn bị một máy tính và một sợi cáp để kết nối máy tính với Modem (không sử dụng kiểu kết nối wifi vì kết nối không dây sẽ bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác).

Bước 2: Truy cập vào trang web speedtest.net.

Bước 3: Chọn nút GO.

Bước 4: Quý khách chờ trong giây lát để Speedtest trả về kết quả kiểm tra tốc độ download và upload. So sánh kết quả với tốc độ gói cước mà Quý khách đã đăng ký.

NHỮNG CÂU HỎI LIÊN QUAN QUÁ TRÌNH ĐĂNG KÝ LẮP ĐẶT VÀ SỬ DỤNG INTERNET VNTT

Tôi muốn lắp đặt Internet của VNTT thì cần những thủ tục gì?

A: Quý khách vui lòng liên hệ tổng đài hoặc đến các phòng giao dịch gần nhất của VNTT để được hướng dẫn thủ tục và ký hợp đồng, những giấy tờ thủ tục cần thiết như sau:
I. Đối với khách hàng cá nhân:
1.Đối với chủ căn hộ (tại địa chỉ lắp đặt): cung cấp CMND/CCCD/Thẻ căn cước/Hộ chiếu và Hộ khẩu (hoặc giấy tờ mua bán căn hộ)
2. Đối với khách thuê nhà (tại đia chỉ lắp đặt): cung cấp CMND/CCCD/Thẻ căn cước/Hộ chiếu. Đối với khách thuê thì phải ký quỹ 02 tháng cước tương đương với gói cước đã chọn
II. Đối với khách hàng doanh nghiệp
1. Doanh nghiệp trong khu công nghiệp
a. Chủ đầu tư: cung cấp Giấy phép ĐKKD + CMND/CCCD của chủ doanh nghiệp hoặc Giấy ủy quyền (trong trường hợp nhân viên/ người khác đứng tên hợp đồng)
b. Nhà thầu: cung cấp Giấy phép ĐKKD + CMND/CCCD của chủ doanh nghiệp hoặc Giấy ủy quyền (trong trường hợp nhân viên/ người khác đứng tên hợp đồng). Ngoài ra sẽ phải ký quỹ 02 tháng tương đương với gói cước đã chọn
2. Doanh nghiệp nhỏ ( tiệm Internet công cộng, quán ăn, tạp hóa, tập gym, cafe…)
a. Đối với chủ căn hộ (tại địa chỉ lắp đặt): cung cấp Giấy phép ĐKKD + CMND/CCCD của chủ doanh nghiệp hoặc Giấy ủy quyền (trong trường hợp nhân viên/ người khác đứng tên hợp đồng)
b. Đối với khách thuê nhà (tại đia chỉ lắp đặt): cung cấp Giấy phép ĐKKD + CMND/CCCD của chủ doanh nghiệp hoặc Giấy ủy quyền (trong trường hợp nhân viên/ người khác đứng tên hợp đồng). Ngoài ra sẽ phải ký quỹ 02 tháng tương đương với gói cước đã chọn
* Lưu ý: sau khi đăng ký, kỹ thuật VNTT sẽ tiến hành khảo sát trước xem có lắp đặt được hay không và sẽ gọi báo lại cho Quý khách.

A: – Đối với những khu vực đã có sẵn hạ tầng: thời gian triển khai là từ 3 – 5 ngày

– Đối với những khu vực chưa có sẵn hạ tầng (phải kéo cáp): thời gian triển khai sẽ được cung cấp sau khi kỹ thuật VNTT thực hiện khảo sát.

A: Quý khách hoàn toàn có thể làm được, quý khách vui lòng liên hệ trung tâm giao dịch gần nhất hoặc tổng đài CSKH 18009400 để được hướng dẫn thực hiện việc chuyển đổi

A: – Đối với nâng/hạ gói: khách hàng sẽ được chuyển đổi miễn phí và gói cước mới (dung lượng, giá cước mới) sẽ được áp dụng vào tháng tiếp theo.Quý khách vui lòng liên hệ phòng giao dịch để làm thủ tục.
– Đối với chuyển địa chỉ sử dụng: căn cứ vào vị trí sử dụng mới, VNTT sẽ thực hiện khảo sát và báo giá chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ tổng đài hoặc và phòng giao dịch để được hỗ trợ.

Vui lòng xem hướng dẫn tại FILE ĐÍNH KÈM

A: Quý khách hoàn toàn có thể làm được, quý khách vui lòng liên hệ trung tâm giao dịch gần nhất hoặc tổng đài CSKH 1800 9400 để được hướng dẫn.
– Quý khách lưu ý là phải thanh toán toàn bộ cước phí đến thời điểm yêu cầu tạm ngưng (tạm ngưng trước ngày 15 sẽ phát sinh nửa tháng cước, sau ngày 15 sẽ phát sinh 1 tháng cước) và thời gian cho phép tạm ngưng tối đa chỉ là 06 tháng kể từ ngày tạm ngưng, nếu quá 06 tháng Quý khách phải ký lại hợp đồng.
– Khi Quý khách có nhu cầu tạm ngưng, vui lòng mang theo thiết bị Modem đến phòng giao dịch gần nhất để làm thủ tục.

A: Quý khách vui lòng liên hệ trung tâm giao dịch gần nhất để làm thủ tục và thanh toán toàn bộ cước phí đến thời điểm yêu cầu thanh lý, khi đi vui lòng mang theo thiết bị (bao gồm Modem và adapter nguồn) để hoàn trả cho VNTT

NHỮNG CÂU HỎI VỀ THANH TOÁN CƯỚC PHÍ

Tôi có thể thanh toán tiền cước bằng những hình thức nào?

Hiện tại VNTT áp dụng 04 hình thức thanh toán cước sau:

1. Thanh toán trực tiếp tại phòng giao dịch

2. Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản:

https://www.facebook.com/eDatacenterVNTT/posts/809693169716040

3. Thanh toán trên website (VNPT Pay):

–> Truy cập Link và làm theo hướng dẫn: https://member.vntt.com.vn

– Tên đăng nhập: Mã khách hàng (Trong tin nhắn VNTT đã gửi quý khách)

– Mật khẩu: Mã khách hàng

4. Thanh toán qua ví điện tử:

– Payoo: https://youtu.be/ikWbUjcxzhE hoặc https://member.vntt.com.vn/hdsd-payoo.pdf?fbclid=IwAR2EC10faUxnUO57_2WkFJJVMiWgQv61_P-4LSPYM2BXCbXFXqCkqmSQ9U8

– App My VNTT:

+ Vào APP –> Thanh toán –> Chọn hóa đơn –> Chọn phương thức thanh toán —> Đến ngân hàng —> Nhập nội dung (nhập số tài khoản, số tiền, lời nhắn,…)
+ Vào APP –> Thông tin giao dịch –> Mục chưa thanh toán chọn số hóa đơn –> Thanh toán mục này –> Chọn phương thức thanh toán —> Đến ngân hàng —> Nhập nội dung (nhập số tài khoản, số tiền, lời nhắn,…)- VNPT Pay:

– VNPT Pay:

+ Chọn ví VNPT PAY -> Hóa đơn viễn thông -> VNTT -> Nhập mã KH -> Chọn nguồn tiền thanh toán

A:Trước ngày 10 hàng tháng, VNTT sẽ gửi tin nhắn thông báo cước qua số điện thoại mà khách hàng đã đăng ký. Và sẽ gửi tin nhắn lần hai trong khoảng từ ngày 20 đến ngày 25 cho những KH vẫn chưa thanh toán.. Nội dung tin nhắn có dạng như sau: “Cuoc den T01/2019 NGUYEN VAN A SRG-0123: 253.000. T/t truoc ngay 25/2 PGD VNTT VSIP II hoac CK TK BIDV 65010000163813. LH 18009400”
Trong đó:
– VNTT: người gửi (đơn vị cung cấp dịch vụ).
– Nguyen Van A: tên đăng ký của quý khách.
– SRG-0123: mã khách hàng của quý khách.
– 253.000: số tiền quý khách cần thanh toán.

A: VNTT không có ngày thu cước cố định, thời gian thanh toán là trước ngày 25 hàng tháng, thu cước phí sử dụng của tháng trước đó. Sau thời gian này nếu quý khách chậm thanh toán sẽ bị hệ thống tự động khóa lại và không sử dụng được cho đến khi đóng cước đầy đủ. Tuy nhiên, VNTT cũng có một số khu vực thanh đặc biệt như sau:
– Đối với các khu nhà ở An Sinh Xã Hội, VNTT có gửi tin nhắn đến khách hàng rằng ngày nào sẽ có nhân viên đến thu tại địa điểm cụ thể được ghi trong tin nhắn.
– Đối với các khu chung cư cao cấp: quý khách có thể thực hiện thanh toán tại ban quản lý khu chưng cư

A: Cơ chế tính cước của VNTT là do khách hàng sử dụng trước thanh toán sau, hạn thu cước là sau ngày 25 tháng sau. Khi bị khóa mạng là khách đã sử dụng được 1 tháng + hơn 25 ngày của tháng sau nữa rồi. Vì cước phí được tính trọn gói một tháng nên khi bị khóa mạng mà khách hàng không thanh toán ngay và đợi 1 thời gian sau mới thanh toán thì đã vi phạm 2 tháng cước chậm thanh toán.

Chính sách trả trước:
– Thanh toán trước 12 tháng được tặng thêm 01 tháng sử dụng dịch vụ.

Áp dụng đối với các gói cước dành cho khách hàng Cá nhân – Hộ gia đình.

Scroll to Top