J-SASE Cloud

J-SASE Cloud là mô hình mạng bao gồm SD-WAN và các giải pháp bảo mật mạng được tích hợp trên 1 nền tảng đám mây duy nhất.

SASE ra đời để thay thế các kiến trúc cũ và đáp ứng tốt các nhu cầu cũng như thách thức mà các doanh nghiệp Kinh doanh số đang gặp phải. Được giới thiệu lần đầu tiên bởi Gartner và SASE đem tới một trải nghiệm mới mẻ, một kiến trúc hoàn hảo cho hệ thống mạng của các doanh nghiệp.

Nền tảng này giúp loại bỏ các giải pháp bảo mật phức tạp, chi phí cao và khó quản lý sang một hệ thống mạng đơn giản, bảo mật, thông minh và chi phí tối ưu.

J-SASE chạy trên nền tảng toàn cầu riêng gồm hơn 70 PoPs. Phần mềm PoPs liên tục giám sát các thông tin về độ trễ, mất gói và chập chờn để xác định đường truyền tốt nhất theo thời gian thực

CHUYỂN MPLS SANG SD-WAN

J-SASE cho phép khách hàng thay thế hoặc bổ sung các đường truyền MPLS đắt đỏ, cứng nhắc và hạn chế dung lượng bằng cách sử dụng kết hợp nhiều liên kết Internet dung lượng cao được tối ưu hóa

BẢO MẬT KẾT NỐI CÁC CHI NHÁNH

Bằng cách kết nối tất cả các chi nhánh đến mạng Backbone riêng toàn cầu thông qua thiết bị SD-WAN Edge, tất cả các lưu lượng truy cập, kết nối Internet và WAN đều được đảm bảo và bảo vệ toàn diện.

TỐI ƯU HÓA KẾT NỐI TOÀN CẦU

J-SASE Cloud sử dụng các đường Backbone riêng tư toàn cầu, mạng WAN tích hợp và tối ưu hóa đám mây để mang lại hiệu suất cao, có thể dự đoán và đươc hỗ trợ SLA ở mọi nơi.

BẢO MẬT VÀ TỐI ƯU TRUY CẬP TỪ XA

Người dùng di động và từ xa sẽ không gặp phải những trở ngại về cơ sở hạ tầng mạng và an ninh.

HỆ THỐNG LẠNH

Công nghệ InRow với Thiết bị làm lạnh được định vị tối ưu đảm bảo nhiệt độ 220C (+/- 1) và độ ẩm 50% (+/- 5)

AN NINH

An ninh được đảm bảo bởi hệ thống cảm biến hồng ngoại, CCTV, kiểm soát truy cập dùng thẻ từ kết hợp vân tay

NGUỒN ĐIỆN

Được cấp từ 2 nguồn điện lưới khác nhau và hệ thống Máy phát điện, UPS theo chuẩn 2(n+1). Đảm bảo cung cấp điện liên tục 72h sau khi sự cố xảy ra với 2 nguồn điện lưới cùng lúc

CHỨNG NHẬN

ISO 9001:2015 & ISO 27001:2013
Top 05 Trung tâm dữ liệu tại Việt Nam
Top 01 Trung tâm dữ liệu dự phòng khu vực phía nam

PRIVATE ROOM

DC trong DC Chỉ có tại VNTT

Đăng ký dịch vụ

Scroll to Top