Nợ cước Internet VNTT có sao không và cách xử lý thế nào?

Nợ cước Internet VNTT là một trong những tình trạng vẫn thường xảy ra hiện nay. Vậy câu hỏi đặt ra là nợ cước Internet VNTT có sao không? Liệu khách có thể chủ động mở lại dịch vụ sử dụng trong đêm được không? Để giải đáp cho thắc mắc này, mời bạn đọc theo dõi nội dung bài viết dưới đây.

Việc sử dụng các dịch vụ Internet VNTT và nợ cước có lẽ đã không còn xa lạ đối với chúng ta. Nguyên nhân có thể do chủ quan hoặc khách quan, dù vì bất kỳ lý do nào, việc để xảy ra tình trạng đó đều là không nên và gây ảnh hưởng rất lớn đến quá trình sử dụng dịch vụ cũng như phía nhà cung cấp mạng.

Nợ cước Internet VNTT có sao không?

Bạn sẽ không cần phải quá lo lắng về việc nợ cước Internet. Bởi thông thường trước thời hạn đóng cước, VNTT sẽ có thông báo từ ngày 6 – 25 hàng tháng, để giúp cho khách hàng có thể nắm bắt và sắp xếp thời gian thanh toán. Vì vậy với mỗi khách hàng, khi sử dụng dịch vụ, cần sắp xếp cho mình lịch trình và thời gian để đóng tiền cước đúng hạn nhé.

Nếu không may vì một lý do nào đó, bạn quên thanh toán, để nợ quá hạn, dịch vụ sẽ tạm khóa theo đúng quy định có trên hợp đồng vào ngày 26 hàng tháng hoặc theo ngày VNTT đã thông báo qua Zalo hoặc Email bạn đăng ký.

Lúc này bạn tiến hành thanh toán và dịch vụ kết nối lại để bạn tiếp tục trải nghiệm dịch vụ.

Việc thanh toán tiền cước internet VNTT không đúng hạn sẽ gây nhiều trở ngại cho hoạt động giải trí, làm việc của bạn và gia đình, khách hàng có thể gặp phải những vấn đề sau:

Dịch vụ mạng bị khóa

Khách hàng đóng tiền mạng muộn so với thời gian quy định sẽ bị nhà mạng cắt kết nối 1 chiều internet cho đến khi bạn thanh toán đủ.

Điều này sẽ gây gián đoạn các trải nghiệm dịch vụ mạng phục vụ cho mục đích học tập, làm việc hằng ngày của bạn.

Phát sinh thêm cước phí lắp đặt

Khi bạn đóng tiền mạng trễ, dịch vụ internet của bạn chưa hoàn toàn bị hủy mà chỉ bị khóa tạm thời. Nếu bạn nợ quá 6 tháng kể từ ngày mạng bị khóa ĐƯỜNG TRUYỀN SẼ BỊ HUỶ, muốn sử dụng lại dịch vụ ngoài việc phải thanh toán đầy đủ nợ cũ, bạn phải mất thêm tiền phí lắp đặt lại dịch vụ.

Bên cạnh đó, khi đường truyền internet tạm thời bị ngắt khiến bạn sẽ cần tìm các dịch vụ mạng khác để sử dụng thay thế như 3G/4G sẽ gây phát sinh thêm khoản chi phí mạng khác.

Vi phạm hợp đồng gây ảnh hưởng đến quá trình sử dụng dịch vụ mạng sau này

Việc nợ cước Internet VNTT kéo dài sẽ khiến bạn bị liệt vào danh sách các thuê bao nợ cước của nhà mạng, bởi các thông tin cá nhân bao gồm họ và tên, số CCCD, hay địa chỉ nơi ở của bạn sẽ được lưu lại. Sau khi thanh toán hoàn tất cước thì bạn mới có thể đăng ký dịch vụ mới của VNTT.

Giải pháp dành cho bạn để tránh tình trạng nợ cước Internet VNTT

Thanh toán cước Internet VNTT nhanh gọn với các hình thức thanh toán trực tuyến
Thanh toán cước trực tuyến

Thao tác thực hiện đơn giản, dịch vụ TỰ ĐỘNG mở lại nhanh chóng chỉ trong vài phút. Chi tiết như sau:

1. Thanh toán qua các kênh ủy quyền thu hộ: PAYOO; VNPT PAY.

– App hoặc đại lý thu hộ PAYOO (VinMart, Family Mart, GS25, Circle K, Lotte… trên toàn quốc).

App VNPT Pay.

2. Thanh toán qua mã QR Code BIDV: tại các BQL, trang https://member.vntt.com.vn

3. Thanh toán định danh BIDV:

APP BIDV hoặc các ngân hàng khác có liên kết BIDV (VCB, TPBank, MB Bank, Techcombank, Sacombank, HDBank, ViettinBank, Maritime Bank,…).

– Đăng ký thanh toán định kỳ tại App BIDV.

Đóng trước cước qua tài khoản ngân hàng VNTT

Nếu khách hàng quá bận rộn mà lo lắng việc quên thanh toán cước thì có thể đóng trước cước để đảm bảo quá trình sử dụng liền mạch và còn có cơ hội nhận nhiều ưu đãi từ nhà mạng.

– Tài khoản số: 6500.163.813 tại ngân hàng TMCP Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam – CN BD

– Tài khoản số: 028.1.00.138633.6 tại ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam – CN BD

Với những thông tin phía trên đây hy vọng là bạn đã nắm được những thông tin cần thiết, biết được cách thanh toán cước vô cùng tiện lợi ngay tại nhà và tiết kiệm thời gian, chi phí hiệu quả với các hình thức trực tuyến. Hãy sử dụng các hình thức thanh toán trên để chủ động thực hiện thanh toán cước internet đầy đủ, nhanh chóng và không còn lo tình trạng bị khóa dịch vụ trong đêm, tránh gặp phải những tình huống gián đoạn mạng hay phát sinh thêm chi phí không đáng có nhé.

————————————-

Công ty CP Công nghệ & Truyền thông Việt Nam (VNTT)

– Địa chỉ: Số 2, Đường Tiên Phong 3, Phường Hoà Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

– Hotline: 1800 9400 – 0274 222 0222

– Email: cskh@vntt.com.vn

– Facebook: https://facebook.com/eDatacenterVNTT

– Zalo OA: https://zalo.me/edatacentervntt

Michel Bùi

Đăng ký nhận tin

Sự kiện mới nhất

Scroll to Top