1800 9400

Free calling charges

COVID-19: GIẢI PHÁP TRUNG TÂM DỮ LIỆU (DATACENTER) NÀO CHO NHÂN VIÊN LÀM VIỆC TẠI NHÀ ???
5/4/2020 10:46:32 AM

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp và theo qui định cách ly xã hội của Chính phủ. Một số doanh nghiệp đã có chủ trương cho nhân viên làm việc ở nhà luân phiên hay toàn thời gian.

Để chủ trương làm việc ở nhà có hiệu quả Doanh nghiệp phải giải quyết rất nhiều vấn đề liên quan. Trong đó Hạ tầng Công nghệ thông tin đáp ứng việc kết nối từ xa không bị gián đoạn, an toàn và bảo mật là một trong những vấn đề quan trọng và được ưu tiên hàng đầu.

Sau đây là một số giải pháp giải quyết vấn đề Hạ tầng Công nghệ thông tin giúp làm việc ở nhà được liền mạch và mang lại hiệu quả cao:


Giải pháp cho thuê chỗ đặt thiết bị (Dịch vụ Colocation)

Thay vì đặt hệ thống máy chủ ở Công ty thì hiện tại một số công ty phát triển năng động đã đem hệ thống server đặt vào Trung tâm dữ liệu. Đây là giải pháp được ưu chuộng trong mùa dịch COVID-19 và cũng là xu hướng của các Doanh nghiệp phát triển nhanh giúp giải phóng những việc không cần thiết, dành thời gian cho IT suy nghĩ và phát triển các ứng dụng giúp tối ưu và tự động hóa các qui trình trong Công ty. Một số điểm nổi bật của giải pháp này:

Những thuận lợi của việc đặt Server tại Datacenter

Giải pháp Máy chủ ảo (Dịch vụ Cloud Server)

Chuyển từ CAPEX (đầu tư) -> OPEX (thuê) là xu hướng đang phát triển trong tất cả các lĩnh vực không riêng về CNTT. Thay vì bỏ một số tiền rất lớn từ ban đầu ra đầu tư hạ tầng thì ngày nay các Doanh nghiệp thường chọn giải pháp thuê Hạ tầng ở những nhà cung cấp dịch vụ uy tín. Giải pháp này mang lại lợi ích cho Doanh nghiệp về mọi mặt và tính riêng ở thị trường Việt Nam thì giải pháp này phát triển rất nhanh hơn 50%/năm.

Sau đây là một số lợi ích khi sử dụng dịch vụ Máy chủ ảo:

Những điểm mạnh của dịch vụ Cloud Server


Để được tư vấn và tìm hiểu thêm về các Giải pháp công nghệ đáp ứng trong mùa dịch COVID-19 và xu hướng công nghệ, vui lòng liên hệ chúng tôi:

Công ty Cổ Phần Công Nghệ & Truyền Thông Việt Nam VNTT

Michel Bui