1800 9400

Free calling charges

VNTT tổ chức Hội Nghị Tri ân Khách hàng và giới thiệu giải pháp Cloudwifi và giải pháp Auto-ID trong nhà máy sản xuất, tại Hải Phòng
10/21/2019 9:57:14 AM

Tiếp nối chuỗi hoạt động Tri Ân và giới thiệu dịch vụ, sản phẩm mới tới KH, ngày 10/10/2019 tại Trung Tâm Hội Nghị Gia Viên Hải Phòng VNTT đã tổ chức Hội nghị Tri ân Khách hàng và giới thiệu giải pháp Cloudwifi và giải pháp Auto – ID trong nhà máy sản xuất. Khách mời tham dự hội nghị là các đại diện các công ty, doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực công nghệ và các nhà cung cấp thiết bị hàng đầu thế giới như: Zebra Technologies (Mỹ) , NTT (Japan Telegraph and Telephone Corporation - Japan), Tuệ Minh Computer, Đạt Nguyễn Software…và có hơn 60 doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất trong KCN VSIP Hải Phòng.

Với mong muốn tri ân và tiếp tục hỗ trợ, đồng hành cùng các Doanh nghiệp nói chung và các Doanh nghiệp tại Hải Phòng nói riêng. Đồng thời, hiểu được xu hướng ứng dụng công nghệ ngày càng cao vào hoạt động sản xuất, kinh doanh nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của các doanh nghiệp, VNTT đã không ngừng nỗ lực phát triển các dịch vụ mới cũng như tìm kiếm và hợp tác với các nhà cung cấp sản phẩm dịch vụ uy tín trong và ngoài nước để có thể cung cấp một giải pháp tổng thể và toàn diện hỗ trợ tối đa cho khách hàng.

Và tại hội nghị lần này, bên cạnh các dịch vụ viễn thông FTTH tốc độ cao ổn định dành cho doanh nghiệp và dịch vụ về datacenter với tính bảo mật và an toàn cao, VNTT còn đem đến 2 giải pháp công nghệ có tính ứng dụng và hỗ trợ cao trong hoạt động sản xuất đó là công nghệ nhận dạng tự động, Auto-ID và công nghệ wifi thông minh, Cloudwifi.

Với giải pháp Auto-ID cho phép thu thập và nhận dạng dữ liệu sản phẩm hàng hóa tự động thông qua mã vạch (Barcode ID, QA code), thẻ từ, sinh trắc và đặc biệt là thông qua tần số vô tuyến (RFID). Trong những năm gần đây, với chi phí hợp lý và hiệu quả sử dụng cao, RFID đã được ứng dụng phổ biến rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như sản xuất, giao thông vận tải, y tế và bán lẻ áo quần, giày dép, và thiết bị điện tử…Sử dụng công nghệ Auto-ID trong sản xuất sẽ giúp Doanh nghiệp rút ngắn tối đa thời gian kiểm tra hàng hóa thiết bị trong dây chuyền sản xuất ..., hiệu quả quản lý hàng hóa, sản phẩm, nguyên vật liệu thiết bị được nâng cao, tiết kiệm được chi phí.
Tổng quan thiết bị hỗ trợ auto-id trong nhà máy sản xuất


Với giải pháp Cloudwifi chi phí đầu tư thấp, hiệu quả sử dụng cao, tính năng ưu việt thông minh cho phép số lượng user truy cập lên tới hàng trăm nhưng tín hiệu vẫn ổn định liên tục. Cùng với độ bảo mật cao, đơn giản trong quá trình quản lý internet của Doanh nghiệp, Doanh nghiệp còn có thể sử dụng nhiều tác vụ khác hỗ trợ tích cực cho hoạt động kinh doanh như: thống kê, báo cáo, truyền tải thông điệp, thực hiện quảng bá thương hiệu… một cách hiệu quả. Giải pháp Cloudwifi không những đã được hơn 10,000 KH tại Nhật Bản tin dùng mà còn đang dần đạt được sự tín nhiệm, sử dụng rộng rãi trong các nhà máy, doanh nghiệp tại Việt Nam hiện nay.

Thiết bị truy cập wifi Cisco Meraki


Các giải pháp hỗ trợ Doanh nghiệp, Nhà máy Sản xuất nói chung và giải pháp Auto-ID, Cloudwifi nói riêng sẽ được VNTT hỗ trợ cung cấp trọn gói từ khâu tư vấn, khảo sát thiết kế, cung cấp thiết bị phần cứng, phần mềm đến khâu thi công, lắp đặt hoàn chỉnh cùng với hoạt động chăm sóc khách hàng 24/7. Quý Khách hàng cần tư vấn thêm thông tin, vui lòng liên hệ:


Công ty CP Công nghệ & Truyền thông Việt Nam (VNTT)

Số 2, đường Tiên Phong 3, phường Hòa Phú, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 1800 9400 - 0274 2220222

Email: cskh@vntt.com.vn

Website: www.vntt.com.vn