1800 9400

Free calling charges

VNTT tổ chức thành công hội nghị ứng dụng giải pháp AUTO-ID trong nhà máy sản xuất
5/31/2019 8:32:34 AM

Sáng 28/05, tại khách sạn Becamex Hotel, Công ty cổ phẩn công nghệ & truyền thông Việt Nam (VNTT) và Zebra Technologies hợp tác tổ chức thành công Hội nghị ứng dụng giải pháp Auto-ID trong nhà máy sản xuất.

Tham dự hội nghị có sự tham gia có đại diện của các công ty, các hãng lớn trong lĩnh vực công nghệ: VNTT (thành viên của Becamex IDC), Zebra Technologies (Mỹ) , NTT (Nhật Bản), New Ocean và Clavis…và có hơn 100 doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất trên địa bàn Tỉnh Bình Dương và Tp.Hồ Chí Minh. Tại hội nghị, đại diện các công ty đã trao đổi về những giải pháp , xu hướng mới trong việc ứng dụng công nghệ thông tin, hướng tới chuẩn hóa công nghệ 4.0 trong công nghiệp sản xuất.

VNTT đã mang đến hội nghị những thông tin về các sản phẩm, dịch vụ công nghệ thông tin đang ứng dụng trong sản xuất và vận hành của các doanh nghiệp, nhà máy hiện nay, sản phẩm của VNTT đang cung cấp các dịch vụ về mạng viễn thông FTTH cho doanh nghiệp, các dịch vụ về datacenter bao gồm dịch vụ cho thuê vị trí đặt máy chủ Colocation ở edatacenter Tier-3 theo chuẩn TIA942; lưu trữ dữ liệu Cloud Sever, vGuard; dịch vụ về Hosting domain, mail….

Đại diện NTT (Nhật Bản) giới thiệu về CLoud Wifi

Về phía Zebra Technologies, với quy mô hoạt động trên 90 quốc gia trên thế giới, là một trong những nhà phân phối các thiết bị về in nhãn, in mã vạch, đọc mã vạch, RFID, máy cầm tay EDA/PDA/PDT… cung cấp các giải pháp trong lĩnh vực sản xuất như smart pack, smart lens, motion works….là một nhà cung cấp thiết bị trọn gói của ngành Auto-ID. Tại hội nghị, Zebra đã gửi đến khách hàng thông tin các sản phẩm, xu hướng sử dụng các thiết bị trong kiểm kê, sắp xếp, quản lý hàng hóa trên dây chuyền sản xuất tự động trong các nhà máy hiện nay.

Zebra giới thiệu giải pháp tại hội nghị

Đại diện của NTT–Nhật Bản cung cấp giải pháp Cloud Wifi, đây là một xu hướng sử dụng nhiều trong các nhà máy hiện nay, giải pháp này cho phép người dùng kết nối nhanh chóng và dễ dàng với số lượng người truy cập nhiều cùng lúc. Trên nền giải pháp được cung cấp, người dùng còn có thể sử dụng để thực hiện thêm nhiều tác vụ khác nhau như: thống kê, báo cáo, truyền tải thông điệp, thực hiện quảng bá thương hiệu… một cách hiệu quả.

Kết thúc hội nghị, khách hàng là đại diện công ty sản xuất đã có buổi giao lưu thân mật với các công ty công nghệ, trao đổi thông tin, giải đáp các thắc mắc và kí kết hợp đồng sử dụng dịch  vụ tại hội nghị.Quý khách hàng cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ: Công ty CP Công nghệ & Truyền thông Việt Nam (VNTT)

Số 2, đường Tiên Phong 3, phường Hòa Phú, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 1900 9400 - 0274 2220222

Email: cskh@vntt.com.vn

Website: www.vntt.com.vn


CTB


Một số hình ảnh tại hội nghị ứng dụng giải pháp Auto-ID trong nhà máy sản xuất.


Đại diện hơn 100 công ty trong lĩnh vực sản xuất tham dự

Đại diện của Zebra tại Châu Á phát biểu tại Hội nghị

Phòng kinh doanh của Zebra trao đổi về giải pháp.