1800 9400

Free calling charges

VNTT ĐƯỢC VINH DANH GIẢI THƯỞNG TOP ICT VIỆT NAM 2018
3/28/2019 1:50:51 PM


Ngày 25/07/2018, Hội Tin học TP.HCM (HCA) đã công bố, vinh danh và trao Giải thưởng Top ICT Việt Nam 2018 cho các doanh nghiệp công nghệ thông tin - viễn thông (ICT) tại Việt Nam. Giải thưởng này được tổ chức thường niên nhằm xếp hạng, quảng bá và tôn vinh các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực ICT và nhằm giúp các doanh nghiệp này đẩy mạnh hoạt động, nâng cao năng lực cạnh tranh thật sự góp phần chủ đạo đưa ICT trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, đóng góp ngày càng tích cực hơn vào tăng trưởng kinh tế của Việt Nam.


Công ty Cổ phần Công nghệ & Truyền thông Việt Nam (VNTT) là một trong số ít đơn vị được HCA vinh danh và trao chứng nhận từ 02 nhóm giải, bao gồm: “NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ INTERNET, VIỄN THÔNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM”“DOANH NGHIỆP CNTT PHÁT TRIỂN NHANH NHẤT VIỆT NAM”. Đây chính là minh chứng cụ thể nhất cho những nỗ lực của VNTT trong việc không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ cung cấp cho đối tác, khách hàng, mà còn khẳng định VNTT là một nhà cung cấp dịch vụ ICT có tốc độ phát triển nhanh nhất với chất lượng ổn định nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.

(Hình ảnh: Ông Nguyễn Xuân Thu (giữa), Giám đốc Kinh doanh Trung tâm dữ liệu VNTT tại Lễ trao giải Top ICT Việt Nam năm 2018 của HCA)

Với các dịch vụ chủ chốt như: Trung tâm lưu trữ liệu; Dịch vụ viễn thông; Cơ điện; Hạ tầng ICT với quy trình quản lý và cung cấp dịch vụ chuẩn hóa theo tiêu chuẩn quốc tế, VNTT đang áp dụng đồng thời hai Hệ thống ISO trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đó là: Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng ISO 9001:2015 và Hệ Thống Quản Lý An Toàn Thông Tin ISO/IEC 27001:2013. Trung tâm dữ liệu VNTT nằm trong Top 2 trung tâm dữ liệu tốt nhất cả nước, đạt tiêu chuẩn quốc tế TIA-942/Tier 3, đảm bảo tính ổn định và bảo mật tuyệt đối.


 


Song song việc không ngừng cải tiến quy trình quản lý chuyên môn nghiệp vụ, VNTT còn chọn cách hợp tác chặt chẽ với các đối tác công nghệ lớn trên thế giới như: NTT, IBM, Microsoft, Juniper,...để triển khai những giải pháp mới và nhận được các hỗ trợ chuyên sâu, tiên tiến nhất để có thể mang đến cho khách hàng dịch vụ với chất lượng và độ ổn định cao nhất, đáp ứng được nhu cầu về dịch vụ ICT ngày càng đa dạng của khách hàng.

(Hình ảnh: Đại diện VNTT & NTT Việt Nam chụp hình lưu niệm với HCA)

Quý khách hàng cần tư vấn thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Công ty CP Công nghệ & Truyền thông Việt Nam (VNTT)

Địa chỉ: Số 2, Đường Tiên Phong 3, Khu Công Nghệ Cao Mapletree, P. Hoà Phú,
TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Holine: 1900 9400 - 0274 2220222

Email: cskh@vntt.com.vn

Website: www.vntt.com.vn