1800 9400

Free calling charges

VNTT giới thiệu các dịch vụ mới đến khách hàng doanh nghiệp
10/5/2021 1:59:43 PM

Qua hơn 13 năm không ngừng nỗ lực, liên tục đổi mới, làm phong phú các dịch vụ cung cấp cho khách hàng, VNTT đã từng bước gặt hái được những thành công trong các lĩnh vực Viễn thông - Công nghệ thông tin (ICT) - dịch vụ trung tâm dữ liệu eDatacenter,... và ngày càng nhận được sự tin tưởng, hợp tác từ nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Và trong tháng 9-2021, TT GD VNTT đã tiếp tục triển khai giới thiệu đến các khách hàng doanh nghiệp một số các dịch vụ mới:

Dịch vụ Hóa đơn điện tử

Là dịch vụ giúp cho các tổ chức, doanh nghiệp có thể phát hành, phân phối, xử lý các nghiệp vụ và lưu trữ hóa đơn điện tử thay thế cho việc phát hành và sử dụng hóa đơn giấy.

Dịch vụ này của VNTT sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm chi phí in và lưu trữ hóa đơn, dễ dàng quản lý và thuận tiện sử dụng trong công việc.

Dịch vụ Bảo hiểm xã hội

Là giải pháp giao dịch điện tử giữa các tổ chức, doanh nghiệp, các đơn vị hành chính sự nghiệp, trường học với cơ quan bảo hiểm xã hội trên toàn quốc.

Giúp cho khách hàng lập tờ khai, hồ sơ BHXH theo chuẩn quy định của Ngành BHXH, tiết kiệm chi phí, giấy tờ, giảm 70% thời gian khách hàng lập thủ tục và giao dịch với cơ quan BHXH.

Dịch vụ chữ ký số

Là dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng do VNTT cung cấp. Theo giấy phép Bộ Thông tin và Truyền thông cung cấp ngày 15/09/2009 cho phép xác thực tổ chức, cá nhân, website, phần mềm ứng dụng trong môi trường giao dịch điện tử. Được pháp luật thừa nhận và có đầy đủ giá trị pháp lý.

Các loại hình chứng thư số được VNTT cấp phát bao gồm: Chứng thư số cho cơ quan, tổ chức; Chứng thư số cho cá nhân, cá nhân thuộc tổ chức – doanh nghiệp; Chứng thư số SSL dành cho Website; Chứng thư số Code Signing dành cho phần mềm.

Dịch vụ di dộng

Thuê bao trả sau Vinaphone với những gói ưu đãi hấp dẫn giúp tiết kiệm lên đến 90% so với trả trước.

Michel Bùi