1800 9400

Free calling charges

NTTeA tặng quà hỗ trợ nhân viên VNTT trong mùa dịch
9/10/2021 8:54:45 AM

Ngày 15/06/2021, trong thông điệp của Thủ tướng Suga gửi Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Chính phủ Nhật bản quyết định cung cấp 1 triệu liều vaccine cho Việt Nam là minh chứng cho tình hữu nghị sâu sắc giữa hai nước Việt Nam và Nhật Bản; Nhật Bản mong muốn liên kết với cộng đồng quốc tế, đặc biệt là Việt Nam để cùng vượt qua đại dịch COVID-19.

Tính đến nay, tổng cộng đã có 4 lô vaccine tương đương với 3 triệu liều được chuyển từ Nhật Bản về Việt Nam. Các hiệp hội và 36 doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam đã quyên góp 39,2 tỷ đồng cho Qũy Vaccine phòng chống COVID-19 của Chính phủ và sẽ tiếp tục đóng góp thêm.

Đó là những món quà quý báu, kịp thời, là nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự cảm thông, chia sẻ lẫn nhau khi khó khăn, thể hiện tình hữu nghị giữa Chính phủ và nhân dân hai nước Nhật Bản và Việt Nam.

Cũng trên tinh thần hợp tác và tương trợ lẫn nhau đó, ngày 13/08/2021, ông Tomoaki KANAZAWA đại điện cho NTTeA gửi tặng các phần quà đến đội ngũ nhân viên VNTT, những người vẫn đang ngày đêm làm việc trực tiếp để đảm bảo dịch vụ cung cấp cho khách hàng trong thời gian dịch Covid xảy ra. Những phần quà được gửi trực tiếp từ Nhật Bản thể hiện tấm lòng ấm áp của NTTeA dành cho VNTT.

VNTT xin gửi lời cảm ơn chân thành tới ông Tomoaki Kanazawa và văn phòng đại diện NTTeA tại Bình Dương, xin kính chúc tất cả mọi người nhiều sức khỏe, vững bước vượt qua đại dịch một cách an toàn.

Michel Bùi