ICT One-stop Shop

Nền tảng ICT giúp Doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn

ICT Infrastructure mang đến các dịch vụ giúp doanh nghiệp bạn có được hạ tầng CNTT-VT hoàn chỉnh để hoạt động hiệu quả hơn. Đặc biệt, các dịch vụ được chọn lọc và tối ưu cho nhu cầu của doanh nghiệp sản xuất. ICT Infrastructure của VNTT là địa chỉ duy nhất tại Bình Dương (và sắp tới là tại Bắc Ninh, Hải Phòng) bạn có thể tìm kiếm được những dịch vụ CNTT-VT đáp ứng tốt nhất nhu cầu của doanh nghiệp mình như vậy.

Telco

Truyền dẫn giữa các văn phòng, nhà máy

Chúng tôi cung cấp dịch vụ kết nối truyền dẫn giữa các văn phòng, nhà máy trên địa bàn tỉnh Bình Dương hoặc trên các tỉnh thành khác khắp cả nước. Hạ tầng cáp quang 100% tại các KCN Bình Dương và mối hợp tác chặt chẽ với VTN - đơn vị cung cấp hạ tầng truyền dẫn số 1 Việt Nam - giúp chúng tôi có thể mang đến cho doanh nghiệp bạn kết nối ổn định với chi phí hợp lý nhất.

Internet tốc độ cao đến Nhật Bản, Hàn Quốc,...

Các gói Internet tốc độ cao đến Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan giúp doanh nghiệp có xuất xứ từ các quốc gia này dễ dàng kết nối về công ty mẹ để truy xuất dữ liệu, ứng dụng, hội nghị truyền hình,... Việc sử dụng kết nối có ưu tiên như vậy giúp doanh nghiệp bạn tối ưu nhu cầu sử dụng Internet: ưu tiên tốc độ cao đến những quốc gia cần truy xuất nhiều, trong khi các quốc gia khác chỉ cần kết nối thông thường.

Cho thuê phòng họp trực tuyến

Dịch vụ cung cấp các phòng họp với hệ thống Video Conferencing được thiết lập sẵn đặt tại các văn phòng giao dịch của VNTT tại KCN VSIP 1-2, Mỹ Phước 1-2-3. Với dịch vụ này, bạn dễ dàng tổ chức các buổi họp với khách hàng, đối tác, lãnh đạo công ty mẹ tại nước ngoài trong khi giảm thiểu chi phí di chuyển hoặc thiết lập hệ thống Video Conferencing riêng.

Hệ thống camera an ninh

Chúng tôi cung cấp dịch vụ khảo sát, thiết kế, triển khai, vận hành và bảo trì các hệ thống camera giúp doanh nghiệp bạn giám sát hoạt động sản xuất. Kết hợp cùng đường truyền tốc độc cao đến Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, đội ngũ quản lý làm việc tại trụ sở chính ở các quốc gia trên cũng có thể dễ dàng theo dõi và giám sát nhà máy tại Việt Nam.

IT Infrastructure

Colocation

edatacenter đạt chuẩn Tier-3 của VNTT có thể đáp ứng mọi nhu cầu về thuê chỗ đặt hệ thống máy chủ của doanh nghiệp bạn. Chuẩn Tier-3 mang đến độ ổn định và an toàn vượt trội so với phòng máy chủ tại văn phòng bạn. Cáp quang kết nối trực tiếp giữa văn phòng và edatacenter giúp bạn truy xuất đến máy chủ như trong mạng LAN. Bên cạnh hạ tầng tiêu chuẩn, chúng tôi có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7để đảm bảo hệ thống máy chủ của doanh nghiệp bạn hoạt động ổn định nhất.

Cloud Server

Dịch vụ Cloud Server cho phép doanh nghiệp bạn nhanh chóng có được hệ thống máy chủ để triển khai các ứng dụng phục vụ sản xuất kinh doanh. Bất cứ khi nào có nhu cầu, bạn đều có thể dễ dàng truy cập Web-portal của dịch vụ và yêu cầu cấp phát tài nguyên máy chủ chỉ trong vòng 30 phút. Bạn cũng toàn quyền tăng giảm cấu hình và số lượng server tùy theo nhu cầu sử dụng. Mô hình tính phí linh hoạt theo giờ sử dụng của Cloud Server giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách đáng kể.

Cloud Backup

Cloud Backup cung cấp công cụ sao lưu tự động, hiệu năng và bảo mật giúp doanh nghiệp bạn bảo vệ các dữ liệu kinh doanh quan trọng. Dữ liệu trong server, desktop, laptop tại doanh nghiệp được mã hóa 256-bit AES và sao lưu tự động về edatacenter VNTT để lưu trữ trên các hệ thống Disk System cao cấp. Bất cứ khi nào sự cố xảy ra, bạn đều có thể phục hồi để đảm bảo hoạt động của doanh nghiệp không gián đoạn.

Cloud Disaster Recovery

Cloud Disaster Recovery (Cloud DR) mang đến cách tiếp cận hoàn toàn mới cho hoạt động phục hồi thảm họa. Với nguồn tài nguyên máy chủ và công cụ phục hồi được trang bị, vận hành bởi nhà cung cấp dịch vụ (VNTT), bạn chỉ việc truy cập và sử dụng khi có thảm họa xảy ra với hệ thống chính. Nhờ vậy, doanh nghiệp bạn dễ dàng có được một hệ thống DR luôn sẵn sàng để đảm bảo tính liên tục của hoạt động sản xuất kinh doanh.

Other Services

Bên cạnh các dịch vụ về Data Center, Cloud Computing, chúng tôi cũng đáp ứng các nhu cầu cơ bản về CNTT-VT của doanh nghiệp bạn với các dịch vụ Domain, Web Hosting, Email Hosting, FTTH, VoIP,...