ICT One-stop Shop

Sử dụng phần mềm theo mô hình dịch vụ

Nhóm dịch vụ Business Application cung cấp các phần mềm ứng dụng hỗ trợ hầu hết nghiệp vụ quản lý quan trọng của một doanh nghiệp sản xuất, giúp doanh nghiệp bạn tối ưu hoạt động để đạt hiệu quả cao hơn. Bên cạnh mô hình triển khai trọn gói theo package truyền thống, chúng tôi còn cung cấp phần mềm theo mô hình dịch vụ (SaaS) giúp doanh nghiệp bạn nhanh chóng tiếp cận và sử dụng với chi phí hợp lý, tối ưu nhất.

Human Resource Management (including Payroll)

Hướng đến doanh nghiệp trong KCN, phần mềm HRM của VNTT hỗ trợ 3 ngôn ngữ (Việt, Anh, Nhật), có khả năng tích hợp với nhiều loại máy chấm công và trang bị các chức năng hỗ trợ thuận tiện chấm công trong môi trường doanh nghiệp có hàng ngàn công nhân.

Phần mềm hỗ trợ cả mô hình triển khai trên hệ thống máy chủ của doanh nghiệp bạn lẫn mô hình dịch vụ SaaS, giúp KH sử dụng và trả phí dịch vụ cố định hàng tháng mà không phải bận tâm vấn đề cài đặt và triển khai.

Asset Management

Phần mềm Asset Management trang bị một công cụ hiệu năng, mạnh mẽ và thuận tiện giúp doanh nghiệp bạn quản lý hiệu quả tất cả tài sản trong công ty. Với Asset Management, bạn dễ dàng theo dõi vòng đời của tất cả tài sản, biết được từng hạng mục tài sản đang được sử dụng như thế nào, khi nào đến thời điểm bảo trì, nâng cấp, thay mới,...

Business Intelligence

Phần mềm Business Intelligence (BI) cung cấp công cụ tập hợp, phân tích các số liệu để đưa ra dự báo về kết quả sản xuất kinh doanh tại doanh nghiệp bạn. BI là công cụ hữu ích giúp người quản lý doanh nghiệp thuận tiện theo dõi và quản lý các số liệu sản xuất kinh doanh, để từ đó đề ra các chiến lược và giải pháp giúp công ty tăng trưởng.

Document Management

Document Management là phần mềm giúp quản lý tập trung tất cả hồ sơ, văn bản và tài liệu trong doanh nghiệp một cách quy củ, khoa học và an toàn. Phần mềm cho phép thiết lập các chính sách để chuẩn hóa quy trình quản lý tài liệu, đảm bảo mọi tài liệu đều được xử lý với kết quả cao và giảm thiểu rủi ro.

Highlight

Mô hình dịch vụ SaaS

Với SaaS, bạn dễ dàng đăng ký và sử dụng các ứng dụng VNTT cung cấp bằng web-browser mà không cần bận tâm đến cài đặt, cấu hình, quản trị. Không chỉ thuận tiện trong sử dụng, SaaS còn giúp giảm thiểu đáng kể chi phí khi bạn chỉ trả một mức phí nhỏ cố định hàng tháng vừa đủ nhu cầu sử dụng thay vì đầu tư mua sắm phần mềm, thiết bị, xây dựng đội ngũ nhân sự quản lý,...

Mô hình triển khai On-premise

Nếu doanh nghiệp bạn có nhu cầu lớn hoặc có chính sách bắt buộc triển khai trên hệ thống riêng, chúng tôi có thể hỗ trợ tư vấn, thiết kế, tùy chỉnh và triển khai phần mềm trên hệ thống của bạn. Bạn cũng có thể triển khai ứng dụng tại edatacenter VNTT với nền tảng Cloud Server, Dedicated Server hoặc Colocation.

Tối ưu cho doanh nghiệp sản xuất

Chỉ tập trung phục vụ cho thị trường KCN, chúng tôi cam kết mang đến những phần mềm đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp sản xuất. Đội ngũ lập trình viên VNTT với sự hỗ trợ của các đối tác phần mềm luôn theo sát nhu cầu của doanh nghiệp để cải tiến từng tính năng theo những gì bạn và đồng nghiệp bạn cần.