Colocation

Dễ dàng mở rộng trên từng U

Overview

edatacenter VNTT cung cấp các tủ rack 42-U với hạ tầng Power, Cooling, Security, Connectivity chuẩn hóa và có độ tin cậy cao. Mỗi tủ rack được cấp nguồn công suất…. từ 2 nguồn điện lưới và 1 nguồn máy phát. Kết nối cáp đồng và cáp quang sẵn sàng để đáp ứng các nhu cầu về network của bạn.

Features

  • Rack chuẩn 42-U
  • Hệ thống cửa và ổ khóa riêng
  • Hệ thống camera theo dõi và giám sát 24/7
  • Sẵn sàng nhiều kết nối qua VTN, VDC, Viettel, FPT
  • Trực tiếp quản lý tủ rack bằng tính năng Remote-hand

Contact us

Hotline: 1900 9400

Highlights

Data Center Tier-3

Hệ thống tủ rack được triển khai tại edatacenter trên nền tảng hạ tầng chuyên nghiệp với độ tin cậy cao. Tất cả hệ thống và thiết bị đều được triển khai với thiết kế N+1 đảm bảo độ sẵn sàng 99.9%. edatacenter có sức chứa tối đa 400 rack nên dễ dàng đáp ứng các nhu cầu mở rộng của bạn trong tương lai.

Managed Services

Bên cạnh nền tảng hạ tầng tin cậy, edatacenter còn triển khai các hệ thống theo dõi, quản lý từ cấp độ Power, Cooling, Cabling cho đến Server, Storage, Network nhằm đảm bảo hệ thống CNTT của bạn luôn vận hành ổn định và hiệu năng.

Service Level Agreement

Tại edatacenter, chúng tôi cho rằng tính ổn định là yếu tố quan trọng nhất của bất kỳ hệ thống nào. Tại edatacenter, chúng tôi thể hiện cam kết này với khách hàng bằng những thỏa thuận SLA cụ thể. Theo đó, bất kỳ sự cố nào xảy ra khiến độ sẵn sàng của dịch vụ không đáp ứng mức 99.9%, chúng tôi sẽ có những đền bù thỏa đáng cho khách hàng.