About Us

Đối tác hàng đầu - Dịch vụ hoàn hảo

Là đơn vị đi sau nhiều nhà cung cấp khác tại Việt Nam, chúng tôi chọn cách hợp tác chặt chẽ với các đối tác công nghệ lớn trên thế giới để triển khai những giải pháp mới và nhận được các hỗ trợ chuyên sâu để có thể mang đến cho khách hàng dịch vụ với chất lượng và độ ổn định cao.

Infrastructure

APC

Hệ thống điện là thành phần cốt lõi đảm bảo Data Center hoạt động ổn định 24/7. Tại edatacenter, chúng tôi hợp tác với APC để triển khai toàn bộ hệ thống theo thiết kế N+1.

ADC Krone giúp VNTT triển khai đồng bộ hạ tầng cáp quang và cáp đồng tại edatacenter. Hệ thống được triển khai chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn ADC Krone nhằm mang đến hiệu năng và độ an toàn cao nhất.

Network & Connectivity

Toàn bộ hạ tầng mạng trong edatacenter được triển khai theo thiết kế 2 lớp trong kiến trúc "3-2-1 Data Center Network Architect" tối ưu cho Ảo hóa và Điện toán đám mây của Juniper.

Chúng tôi triển khai hệ thống VoIP của Veraz Networks để cung cấp dịch vụ thoại trên nền IP cho doanh nghiệp tại khu vực Bình Dương.

IT Solution

VNTT hợp tác chiến lược với IBM trong việc triển khai các dịch vụ Cloud Computing. Hiện nay, hầu hết dịch vụ Cloud của VNTT đều được triển khai trên hạ tầng phần cứng và phần mềm của IBM.

Trend Micro giúp VNTT triển khai giải pháp bảo mật toàn diện cho edatacenter, bao gồm các hệ thống máy chủ vật lý, máy chủ ảo và các dịch vụ Managed Security.