1800 9400

Free calling charges

First slide
First slide
First slide

vGuard Cloud Backup

Là dịch vụ sao lưu dữ liệu giúp bạn dễ dàng vượt qua các khó khăn của cách thức sao lưu truyền thống để đảm bảo dữ liệu được sao lưu an toàn và luôn sẵn sàng phục hồi. Với phần mềm hỗi trợ sao lưu tự động, mã hóa AES và tích hợp sẵn các ứng dụng SQL Sever, Active Directory…dữ liệu Doanh nghiệp bạn luôn được sao lưu thành công và lưu trữ an toàn tại eDatacenter VNTT.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

CAM KẾT VỀ TÍNH SẴN SÀNG

VNTT cam kết tính sẵn sàng của Dịch vụ Cloud Backup được cung cấp đến Khách hàng đạt mức 99.9% với Khách hàng sử dụng gói Enterprise Backup và mức 99.8% với Khách hàng sử dụng gói Business Backup

CAM KẾT VỀ PHỤC HỒI DỮ LIỆU

Với yêu cầu phục hồi trực tuyến bằng phần mềm qua kết nối Internet, VNTT cam kết rằng dữ liệu của Khách hàng có thể được phục hồi ngay lập tức (trong vòng 1 phút). Với yêu cầu phục hồi ngoại tuyến không sử dụng kết nối Internet, VNTT cam kết rằng dữ liệu sẽ sẵn sàng để Khách hàng tiến hành phục hồi trong vòng 4 giờ với Khách hàng sử dụng gói Enterprise Backup và 8 giờ với Khách hàng sử dụng gói Business Backup kể từ lúc Khách hàng gửi yêu cầu phục hồi

CAM KẾT VỀ BẢO MẬT DỮ LIỆU

VNTT cam kết cung cấp tính bảo mật ở cấp độ cao nhất cho dữ liệu của Khách hàng khi dữ liệu được truyền đi trên kết nối mạng và khi lưu trữ trên hệ thống VNTT. Khi cấu hình dữ liệu sao lưu, Khách hàng được cung cấp 3 tùy chọn về phương thức mã hóa dữ liệu (AES, Twofish, DESede) và 2 tùy chọn về chiều dài khóa mã hóa (128 bit và 256 bit) để thiết lập Khóa mã hóa dữ liệu.

CAM KẾT VỀ HỖ TRỢ KỸ THUẬT

VNTT cam kết thời gian tiếp nhận các liên hệ của Khách hàng như sau: Điện thoại: 24/7 Email: 07h30 – 17h00 từ Thứ hai đến Thứ bảy Chat trực tuyến: 07h30 – 17h00 từ Thứ hai đến Thứ bảy Với các yêu cầu được gửi bởi Khách hàng, VNTT cam kết phản hồi trong vòng 4 giờ. Các quy định về thời gian liên lạc không bao gồm các ngày nghỉ lễ được quy định bởi pháp luật.