1800 9400

Free calling charges

Giải pháp ICT

Cho thuê thiết bị

Thuê để tiết kiệm và đạt hiệu quả cao nhất

Mọi nhà quản lý đều mong muốn chi phí CNTT là chi phí vận hành thay vì chi phí đầu tư. Việc đầu tư giải pháp và mua sắm hàng đống thiết bị, phần mềm không những tiêu tốn ngân sách không nhỏ của doanh nghiệp bạn mà còn phát sinh nhiều chi phí về vận hành, bảo trì, thay mới. Trong khi một phần không nhỏ trong số tài nguyên đó không được khai thác hết hiệu suất gây nên lãng phí to lớn.

Với Leasing Services của VNTT, bạn dễ dàng thuê bất kỳ thiết bị CNTT-VT nào cần thiết để đáp ứng nhu cầu sử dụng. Leasing Service được cung cấp theo mô hình linh hoạt với hợp tác chặt chẽ giữa VNTT cùng các hãng sản xuất lớn mang đến thiết bị chất lượng với giá cả tốt nhất cho doanh nghiệp bạn.

Thiết bị CNTT

Đầy đủ thiết bị phần cứng và phần mềm cho nhu cầu hoạt động của doanh nghiệp:

 Hardware: Server, Laptop, PC, Printer, Photocopy, Projector.

Software: Microsoft Windows, Microsoft Office, AutoCAD.

Thiết bị Viễn thông

Thiết bị viễn thông giúp thiết lập hệ thống mạng trong doanh nghiệp:

Router, Switch, Wifi, Camera, IP Phone, Fax, Video Conferencing.


ĐIỂM NỔI BẬT

Không đầu tư mua sắm

Với Leasing Services, bạn không phải mua sắm gì cả, dù là một chiếc laptop. Mọi thiết bị với nhiều mức cấu hình khác nhau luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của dụng của doanh nghiệp bạn.

Không lo quản trị, bảo hành, nâng cấp

Khi sử dụng, bạn không phải lo lắng về quản trị, bảo hành, sửa chữa. Bất cứ khi nào sự cố xảy ra, chúng tôi đảm bảo sửa chữa, thay mới trong thời gian ngắn nhất để không ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Chỉ thuê những gì cần

Bạn có thể thuê khi cần và trả lại khi không còn nhu cầu. Điểm hoàn toàn khác biệt với việc mua sắm hàng đống thiết bị và không khai thác hết hiệu quả.