1800 9400

Free calling charges

Giải pháp ICT

Tổng quan về dịch vụ ICT

Dịch vụ ICT tối ưu cho doanh nghiệp tại các KCN Bình Dương, KCN VSIP toàn quốc

Với đặc thù hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, các doanh nghiệp trong KCN có những nhu cầu riêng biệt trong việc sử dụng các dịch vụ CNTT-VT. Có thể kể đến như kết nối truyền dẫn giữa các nhà máy, đường truyền Internet tốc độ cao để truy xuất dữ liệu công ty mẹ ở nước ngoài, hệ thống camera giám sát sản xuất, phần mềm quản lý nhân sự hỗ trợ chấm công hàng ngàn công nhân,…

Dựa trên 3 thế mạnh: Hạ tầng cáp quang phủ khắp các KCN, Các điểm giao dịch với nhân viên túc trực 24/7 tại mỗi KCN, Các dịch vụ ICT được tối ưu cho nhu cầu của doanh nghiệp sản xuất. Dịch vụ ICT của VNTT sẽ mang đến cho các doanh nghiệp hoạt động tại các KCN Bình Dương, Nghệ An, Hải Phòng,… những dịch vụ phù hợp nhu cầu cũng như đáp ứng đúng yêu cầu chất lượng, chi phí và nhân sự.


HẠ TẦNG VIỄN THÔNG

Các dịch vụ hạ tầng CNTT-VT giúp vận hành hoạt động sản xuất - kinh doanh ổn định và hiệu quả.

Kết nối truyền dẫn giữa các nhà máy.

Thiết kế và thi công các hệ thống ELV: hệ thống Camera an ninh (CCTV), quản lý ra vào (Access Control), Âm thanh thông báo (Public Address), Chuông cửa có hình (Video Door Phone), Âm thanh và hình ảnh (Audio & Visual),..

Triển khai các hệ thống về tự động hóa trong các nhà máy: truyền dẫn công nghiệp, quản lý năng lượng, môi trường,….

Triển khai hệ thống BMS (Building Management System): Thu thập, quản lý và điều khiển hệ thống BMS trong tòa nhà: Điều khiển chiếu sáng, HVAC, PCCC…


GIẢI PHÁP CNTT

Các giải pháp về CNTT và các phần mềm ứng dụng đặc thù cho sản xuất giúp doanh nghiệp bạn nâng cao hiệu quả hoạt động và cắt giảm chi phí quản lý.

Quản trị nguồn nhân lực: Ứng dụng giúp quản lý và tối ưu đội ngũ nhân sự. Đặc biệt hỗ trợ chấm công hàng ngàn công nhân nhanh chóng, thuận tiện.

 Quản lý tài sản: Công cụ hỗ trợ quản lý vòng đời tài sản tại các doanh nghiệp sản xuất.

Quản lý tài liệu: Ứng dụng giúp chuẩn hóa quy trình quản lý tài liệu, văn bản, công văn trong doanh nghiệp


CHO THUÊ THIẾT BỊ

Thay vì mua, bạn dễ dàng thuê tất cả thiết bị CNTT-VT cần thiết để hoạt động, giúp tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả sử dụng.

Thiết bị CNTT: Desktop, Laptop, Server, Printer, Photocopy, Projector,...

Thiết bị VT: Router, Switch, Camera, IP Phone, Fax, Video Conferencing,...


DỊCH VỤ QUẢN LÝ IT

Dịch vụ quản lý IT cung cấp bộ phận CNTT là đội ngũ chuyên viên VNTT, hoạt động như cánh tay nối dài của doanh nghiệp bạn. Bộ phận này sẽ giúp doanh nghiệp bạn trong việc khảo sát, tư vấn, thiết kế, triển khai, vận hành, bảo trì và khắc phục mọi vấn đề về CNTT trong quá trình hoạt động.

IT Manager: VNTT đóng vai trò như người IT Manager của doanh nghiệp bạn. Có nhiệm vụ định kỳ và thường xuyên hỗ trợ doanh nghiệp trong vấn đề CNTT.

IT Consultant: Tư vấn chiến lược và giải pháp giúp doanh nghiệp bạn triển khai, vận hành hiệu quả hệ thống CNTT.


LỢI ÍCH


Cắt giảm chi phí đầu tư

ICT One-stop Shop mang đến cho doanh nghiệp bạn hạ tầng CNTT-VT hoàn chỉnh giúp hoạt động hiệu quả trong khi cắt giảm hoàn toàn chi phí đầu tư ban đầu. Bạn chỉ trả phí dịch vụ nhỏ và cố định hàng thàng cho những gì sử dụng. Khi không cần, bạn dễ dàng cắt giảm mà không gặp rủi ro nào.


Gia tăng hiệu quả

Các dịch vụ của ICT One-stop Shop được chọn lọc và tối ưu phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp sản xuất hoạt động tại Bình Dương (đặc biệt doanh nghiệp FDI). Chúng tôi cung cấp chính xác những gì doanh nghiệp bạn cần về CNTT-VT để hoạt động một cách hiệu quả với chi phí hợp lý.


Tập trung sản xuất kinh doanh

Là đơn vị sản xuất, bạn muốn tập trung cho hoạt động sản xuất kinh doanh cốt lõi thay vì bận tâm về CNTT-VT. Với ICT One-stop Shop, bạn dễ dàng đạt được điều này khi mọi vấn đề về CNTT-VT được đảm bảo bởi một nhà cung cấp chất lượng và cam kết.


ĐIỂM NỔI BẬT


Từ CapEx sang OpEx

Là doanh nghiệp sản xuất, việc đầu tư cho CNTT chắc chắn không phải là ưu tiên của bạn. Một hệ thống CNTT hỗ trợ hiệu quả cho sản xuất kinh doanh với chi phí đầu tư thấp và ít rủi ro là điều bạn mong muốn. Với ICT One-stop Shop, chúng tôi giúp bạn thỏa mãn yêu cầu này bằng cách chuyển dịch hoạt động CNTT từ mô hình CapEx ngốn ngân sách lớn và đầy rủi ro sang mô hình OpEx với chi phí dịch vụ nhỏ và cố định hàng tháng.


Tối ưu cho doanh nghiệp sản xuất

Các dịch vụ của ICT One-stop Shop được chọn lọc và tối ưu phù hợp nhất với nhu cầu của doanh nghiệp sản xuất hoạt động trong các khu công nghiệp. Không những đáp ứng về chất lượng dịch vụ và yêu cầu kỹ thuật, ICT One-stop Shop còn phù hợp với mọi ngân sách và hiện trạng nhân lực CNTT của doanh nghiệp bạn.


Mô hình One-stop Shop

Mô hình dịch vụ One-stop Shop giúp bạn thuận tiện sử dụng và quản lý bằng cách tập trung hóa tất cả đầu mối CNTT-VT về một nhà cung cấp duy nhất là VNTT. Với bất kỳ nhu cầu nào về CNTT-VT, bạn chỉ cần làm việc với VNTT để đáp ứng yêu cầu về thời gian, chất lượng và sự thuận tiện.


Chất lượng dịch vụ được cam kết

Tất cả dịch vụ của ICT One-stop Shop được cung cấp với cam kết rõ ràng và nhất quán về chất lượng (Service Level Agreement). Mọi vi phạm cam kết đều được đền bù theo đúng thỏa thuận trước đó giữa doanh nghiệp bạn và VNTT.