1800 9400

Free calling charges

Hạ tầng viễn thông
4/17/2019 1:40:03 PM
Là công ty tích hợp hệ thống, tập trung phục vụ thị trường Bình Dương và các khu công nghiệp VSIP trên toàn quốc, chúng tôi là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trong các khu công nghiệp muốn triển khai một hạ tầng CNTT chuyên nghiệp, ổn định và hiệu năng. Với đội ngũ kỹ sư trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm triển khai hàng chục dự án lớn nhỏ tại các khu công nghiệp, chúng tôi có thể tư vấn, thiết kế và triển khai một hệ thống CNTT tối ưu cho doanh nghiệp bạn.
Chúng tôi giúp bạn triển khai các hạ tầng
  • Kết nối truyền dẫn giữa các nhà máy: chúng tôi cung cấp dịch vụ kết nối truyền dẫn giữa các văn phòng, nhà máy trên địa bàn tỉnh Bình Dương hoặc trên các tỉnh thành khác khắp cả nước. Hạ tầng cáp quang 100% tại các KCN Bình Dương và mối hợp tác chặt chẽ với VTN - đơn vị cung cấp hạ tầng truyền dẫn số 1 Việt Nam - giúp chúng tôi có thể mang đến cho doanh nghiệp bạn kết nối ổn định với chi phí hợp lý nhất.
  • Thiết kế và thi công các hệ thống ELV: hệ thống Camera an ninh (CCTV), quản lý ra vào (Access Control), Âm thanh thông báo (Public Address), Chuông cửa có hình (Video Door Phone), Âm thanh và hình ảnh (Audio & Visual),..
  • Triển khai các hệ thống về tự động hóa trong các nhà máy: truyền dẫn công nghiệp, quản lý năng lượng, môi trường,….
  • Triển khai hệ thống BMS (Building Management System): Thu thập, quản lý và điều khiển hệ thống BMS trong tòa nhà: Điều khiển chiếu sáng, HVAC, PCCC…