1800 9400

Free calling charges

Dịch vụ quản lý IT
4/17/2019 1:33:01 PM

Bộ phận CNTT năng lực, tận tụy và cam kết của doanh nghiệp bạn

Công ty bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nhân sự IT đủ năng lực? Bạn tốn nhiều chi phí cho dịch vụ thuê ngoài IT đắt đỏ từ các nhà cung cấp nước ngoài? Bạn không tin tưởng vào năng lực các nhà cung cấp dịch vụ nhỏ tại địa phương? Tất cả băn khoăn này được chúng tôi giúp bạn giải đáp với dịch vụ IT Concierge. IT Concierge là dịch vụ tư vấn, triển khai, quản trị và hỗ trợ tất cả vấn đề từ lớn đến nhỏ giúp doanh nghiệp bạn vận hành hệ thống CNTT một cách hiệu quả và tiết kiệm. Được cung cấp bởi sự hợp tác giữa VNTT và các đối tác uy tín từ Nhật Bản, IT Concierge mang đến cho doanh nghiệp bạn dịch vụ thuê ngoài CNTT với chất lượng quốc tế, giá cả địa phương.

IT Manager

Dịch vụ Người quản trị IT (IT Manager) hoạt động như bộ phận CNTT mở rộng của doanh nghiệp bạn. Bộ phận này sẽ đảm trách mọi công việc của một phòng CNTT: từ đánh giá, tư vấn, thiết kế đến triển khai, hỗ trợ,... để đảm bảo hệ thống CNTT có thể hỗ trợ tốt nhất cho hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp bạn. Với văn phòng nằm gần công ty bạn (mỗi KCN tại Bình Dương đều có văn phòng VNTT), bộ phận CNTT này luôn sẵn sàng hỗ trợ khắc phục bất kỳ sự cố lớn nhỏ nào. Chúng tôi cũng có thể phối hợp với bộ phận CNTT tại công ty mẹ của bạn để xây dựng chiến lược, kế hoạch CNTT cho chi nhánh tại VN.
Lợi ích nổi bật nhất của IT Concierge là doanh nghiệp bạn có được một đội ngũ nhân lực CNTT năng lực và tận tâm trong khi không phải mất thời gian, công sức và chi phí xây dựng đội ngũ. Doanh nghiệp bạn luôn nhận được giá trị lớn nhất từ CNTT trong khi giải thoát hoàn toàn khỏi những lo lắng về việc tìm kiếm nhân sự, quản lý con người,...

IT Consultation

Dịch vụ tư vấn IT Consultation hỗ trợ doanh nghiệp bạn từ đầu đến cuối trong quá trình triển khai một hệ thống CNTT. Chúng tôi giúp bạn đánh giá hiện trạng, tư vấn giải pháp, lựa chọn thiết bị, phần mềm, nhà cung cấp. Đồng thời, chúng tôi cũng có đội ngũ triển khai giải pháp và vận hành, bảo trì.


ĐIỂM NỔI BẬT

Người IT Manager đầy năng lực

Với IT Concierge, doanh nghiệp bạn có được người IT Manager năng lực luôn đáp ứng mọi yêu cầu công việc. Người IT Manager này chính là đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm của VNTT, luôn phục vụ doanh nghiệp bạn với sự tận tâm và cam kết giá trị.

Không lo lắng về nhân sự IT

IT Concierge giúp bạn thoát khỏi nỗi lo về việc xây dựng và duy trì đội ngũ nhân sự CNTT. Bạn không còn gặp khó khăn về việc nhân sự CNTT đột ngột nghỉ việc hay các bất đồng nảy sinh khi giải quyết công việc.

Chất lượng cao với chi phí hợp lý

Được vận hành bài bản theo quy trình từ Nhật Bản, trong khi hiện thực cụ thể bởi các chuyên viên bản địa đầy năng lực, IT Concierge mang đến cho doanh nghiệp bạn phòng CNTT đầy năng lực với chi phí hợp lý.