1800 9400

Free calling charges

Hạ tầng

Hạ tầng

VNTT là đơn vị xây dựng hạ tầng uy tín nhiều năm trên địa bàn Tỉnh Bình Dương và trong khu vực. Là đơn vị có kinh nghiệm xây dựng trong các khu công nghiệp, khu công nghệ cao...triển khai các hạng mục lớn như hệ thống PCCC, xử lý nước thải, hệ thống giao thông, hệ thống trạm-trung hạ thế,.. đảm bảo chất lượng và vận hành cho các công ty, đơn vị sản xuất.

Trạm - Đường dây trung hạ thế

Trạm - Đường dây trung hạ thế

VNTT là nhà thầu chuyên thi công, lắp đặt hệ thống đường dây trung hạ thế và trạm biến áp chuyên nghiệp tại Bình Dương và nhiều KCN khác trên toàn quốc.

Nước mưa - Nước thải - PCCC

Nước mưa - Nước thải - PCCC

Đồng hành cùng sự phát triển Thành Phố thông minh Tỉnh Bình Dương, VNTT là nhà cung cấp, xây dựng lắp đặt hệ thống PCCC, hệ thống xử lý nước thải công nghiệp...uy tín và chất lượng. Việc thi công các dự án tại các KCN, khu công nghệ cao được khách hàng đánh giá là một trong những nhà thầu thi công uy tín trên địa bàn.

Hệ thống đèn tín hiệu giao thông

Hệ thống đèn tín hiệu giao thông

VNTT là cung cấp, thiết kế và lắp đặt hệ thống đèn tín hiệu giao thông trọn gói. Với kinh nghiệm nhiều năm triển khai trên địa bàn Tỉnh Bình Dương và khu vực, VNTT đảm bảo chất lượng và uy tín nhất. Đồng hành cùng sự phát triển của Tỉnh Bình Dương.