1800 9400

Free calling charges

First slide
First slide
First slide
First slide

Colocation

Dịch vụ Colocation  cung cấp khu vực đặt máy chủ biệt lập, an toàn trong môi trường Data Center Tier-3 theo tiêu chuẩn TIA942 với cam kết uptime 99,98%. Kết nối DWDM trực tiếp từ văn phòng bạn đến eDatacenter giúp máy chủ nằm hoàn toàn trong mạng LAN công ty bạn.

Thay vì đặt hệ thống máy chủ ở Công ty thì hiện tại một số công ty phát triển năng động đã đem hệ thống server đặt vào Trung tâm dữ liệu. Đây là xu hướng của các Doanh nghiệp phát triển nhanh giúp giải phóng những việc không cần thiết, dành thời gian cho IT suy nghĩ và phát triển các ứng dụng giúp tối ưu và tự động hóa các qui trình trong Công ty.


Tham khảo:

COVID-19: GIẢI PHÁP TRUNG TÂM DỮ LIỆU (DATACENTER) NÀO CHO NHÂN VIÊN LÀM VIỆC TẠI NHÀ ???

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

Data Center Tier-3 theo TIA 942

Thiết kế xây dựng đạt cấp độ Tier-3 của tiêu chuẩn TIA 942. Diện tích 5000 m2 với sức chứa 400 tủ rack này, tất cả các hệ thống (điện, lạnh, PCCC, kết nối mạng...) đều được triển khai theo kiến trúc dự phòng N+1 nhằm duy trì khả năng vận hành liên tục trong trường hợp sự cố xảy ra.

Cam kết SLA 99.98% uptime

Với tiêu chuẩn Tier-3 và nguồn điện được đảm bảo liên tục từ ba nguồn khác nhau, edatacenter cam kết SLA với thời gian uptime đạt 99,98%. Mọi dịch vụ được cung cấp tại edatacenter đều cam kết chất lượng với thời gian uptime từ 99,8 - 99,9%

An ninh & tiêu chuẩn ISO

An ninh được đảm bảo bởi hệ thống cảm biến hồng ngoại, CCTV, kiểm soát truy cập dùng thẻ từ kết hợp vân tay và đội ngũ trực vận hành 24/7. Edatacenter đạt chuẩn ISO 27001 về an ninh thông tin vào 01/2019 và ISO 9001 về quản lý chất lượng vào 10/2013

Cam kết đường truyền kết nối cáp quang tốc độ cao

Mạng cáp quang 10 Gbps được triển khai đồng bộ bằng công nghệ GPON. nhờ đó bạn có thể sử dụng các dịch vụ tại edatacenter với tốc độ cao và chất lượng ổn định như trong mạng LAN công ty mình.

TỔNG QUAN VNTT

0+

Số năm kinh nghiệm

0+

Khách hàng doanh nghiệp

0+

Nhân viên

0+

Tăng trưởng hàng năm

ĐỐI TÁC VÀ CÁC KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU